Giải cứu 2 nạn nhân trong ngôi nhà 2 tầng bất ngờ đổ sập

Giải cứu 2 nạn nhân trong ngôi nhà 2 tầng bất ngờ đổ sập

VOV.VN - Khi tốp thợ gồm 2 người đang làm việc thì ngôi nhà 2 tầng bất ngờ đổ sập, rất may cả 2 nạn nhân đã được giải cứu sau đó.

Chiều 6/6, Thiếu tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng công an thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết lực cứu hộ đã giải cứu thành công 2 nạn nhân trong ngôi nhà bị đổ sập trước đó. Trong đó 1 nạn nhân bị chấn thương ở chân, 1 nạn nhân khác chỉ bị thương nhẹ…

giai cuu 2 nan nhan trong ngoi nha 2 tang bat ngo do sap hinh 1
Ngôi nhà bất ngờ bị đổ sập trong quá trình sửa chữa.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 14h45 ngày 6/6, một ngôi nhà 2 tầng đang trong quá trình sửa chữa ở đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh thì bất ngờ đổ sập. Thời điểm xảy ra sự việc, tốp thợ gồm 2 người đang làm việc tại ngôi nhà này.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn nạn nhân.

Công an TP Hà Tĩnh đã điều động hàng chục cán bộ với các thiết bị cứu hộ, cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm các nạn nhân trong đống đổ nát.

giai cuu 2 nan nhan trong ngoi nha 2 tang bat ngo do sap hinh 2
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp phía trong đống đổ nát.

Rất may sau đó cả 2 nạn nhân đã được tìm thấy và đưa ra khỏi đống đổ nát. Trong đó có 1 người bị thương ở chân, 1 người khác chỉ bị thương nhẹ. Nạn nhân sau đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, ngôi nhà xảy ra sự việc vừa được một chủ hộ mua lại, đang cải tạo, sửa chữa thì sập đổ. Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close