Giải cứu cháu bé mắc kẹt nhiều giờ trong ống trụ điện cũ

Giải cứu cháu bé mắc kẹt nhiều giờ trong ống trụ điện cũ

VOV.VN - Khoảng 10h sáng, Phong chơi đùa cùng bạn bè trong làng, sau đó không may bị lọt sâu trong một ống chân trụ điện cũ.

Chiều nay, 20/3, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Gia Lai) đã giải cứu thành công một cháu bé người Jrai bị mắc kẹt nhiều giờ trong chân trụ điện.

giai cuu chau be mac ket nhieu gio trong ong tru dien cu hinh 1
Cháu bé bị mắc kẹt trong trụ điện.

Cháu bé gặp nạn tên là Puih Phong (7 tuổi) ở làng Klăh 1, xã Ia Der, huyện Ia Grai. Khoảng 10h sáng, Phong chơi đùa cùng bạn bè trong làng, sau đó không may bị lọt sâu trong một ống chân trụ điện cũ.

Khi nghe tiếng Phong la khóc, người nhà đi tìm, phát hiện Phong gặp nạn, đang trong tình trạng hoảng loạn, kiệt sức nên đã báo Công an tỉnh Gia Lai.

12h30, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) đến hiện trường, trấn an cháu bé.

15 chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an Gia Lai thay phiên đào đất quanh trụ điện, dùng đục, máy cắt một lỗ bêtông ở gần chân trụ điện, từ đó mở dần lên trên. Để các mảnh vỡ của trụ điện không làm Puih Phong bị thương, lực lượng chức năng chèn chăn vào lỗ cắt, đồng thời bơm khí oxy để nạn nhân dễ thở.

Đến 15h, khi lớp bê tông được phá ngang đầu gối, bé co duỗi chân được rồi đứng dậy, thoát ra ngoài an toàn. Phong được chuyển đến Trung tâm y tế xã chăm sóc, hiện sức khỏe ổn định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close