Clip: Giáo viên mầm non để cả chục bé lao vào đánh 1 học sinh?

VOV.VN -Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip giáo viên mầm non để nhiều học sinh cùng lao vào đánh một bé trai trong lớp khiến nhiều người phẫn nộ.

PC_Article_AfterShare_1

Tối qua (28/8), tài khoản facebook H.T đăng tải một clip về việc một giáo viên mầm non để cả chục học sinh cùng lao vào đánh hội đồng một bé trai trong lớp.

Trên trang cá nhân, chủ tài khoản H.T viết: "Nếu là con các mẹ, các mẹ sẽ làm gì? Mất bao nhiêu Tiền không quan trọng, quan trọng là con mình được ăn học Tử tế

Nhưng các mẹ nhìn kỹ cháu bị đánh chính là con tôi và các cô giáo ra lệnh cho các bạn đánh hội đồng như này, khi chuẩn bị đẩy con tôi vào thì các bạn đã đứng sẵn sàng lên như 1 thao tác đã được lập trình sẵn quen thuộc hàng ngày, và tôi không hiểu tại sao nhà trường có camera và phòng ban giám hiệu Hiệu trưởng lúc nào chả theo dõi mà lại cứ để diễn ra hàng ngày như này, mà chắc chắn là diễn ra nhiều lần.

Gần 3 giờ đêm mà không thể nào ngủ được, nhìn con mà xót, gần 2 tuần nay nó gầy rộc và không chịu ăn. Đến lớp hỏi cô thì các cô bảo cháu ăn ngoan lắm chị ạ, tôi chỉ sợ con tôi bị đánh nhiều nó ốm trong người không ăn được. Xót lắm, ai làm mẹ thì tự tưởng tượng đứa trẻ trong clip là con mình đi".

Ngay sau khi đăng tải, clip nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Trong đó nhiều người tỏ ra phẫn nộ, bức xúc trước thái độ của giáo viên phụ trách lớp. Được biết, đây là hình ảnh ghi lại buổi học của một lớp học mầm non tại Ninh Bình./.

 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

 

N.T/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds