Đại học Xây dựng công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018

VOV.VN -Các thí sinh có tổng điểm 3 môn thi thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 15 điểm trở lên, đáp ứng một số tiêu chí của trường đều được nộp hồ sơ xét tuyển.

PC_Article_AfterShare_1

Trường Đại học Xây dựng vừa thông báo ngưỡng điểm nộp hồ sơ xét tuyển năm 2018.

Theo đó, đối với các ngành Kiến trúc, chuyên ngành Nội thất và ngành Quy hoạch vùng và Đô thị, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và dự thi môn Vẽ Mỹ thuật do Đại học Xây dựng tổ chức có tổng điểm 3 môn thi (chưa nhân hệ số) thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng) đạt từ 15,0 điểm trở lên, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Đối với các ngành, chuyên ngành còn lại, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có tổng điểm 3 môn thi thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng) đạt từ 15,0 điểm trở lên, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống./.

Đại học Quang Trung nâng mức điểm sàn

VOV.VN -Trường ĐH Quang Trung vừa nâng mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học lên thành 13 điểm thay vì mức 10,5 điểm/3 môn như đã công bố trước đó.

Nguyễn Trang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x