Hé lộ kết quả pháp y vụ cháu bé tử vong do bị trường Gateway bỏ quên trên xe

Hé lộ kết quả pháp y vụ cháu bé tử vong do bị bỏ quên trên ô tô

VOV.VN - Cơ quan công an quận Cầu Giấy đã mời đơn vị pháp y độc lập khám nghiệm tử thi cháu L.H.L, học sinh trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón.

Liên quan đến vụ việc cháu L.H.L (6 tuổi), học sinh trường quốc tế Gateway (Cầu Giấy) bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường đến mức tử vong, ngày 7/8, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, theo đề nghị của gia đình cháu L.H.L, cơ quan công an mời đơn vị pháp y độc lập đến khám nghiệm thi thể cháu bé.

Theo Công an quận Cầu Giấy, kết quả pháp y ban đầu cho thấy, mặt trước nạn nhân ở bên phải có chút xây xước, da đóng vảy kích thước 1,3x1 cm, chân phải có một chút xây xước 2x1cm đã đóng vảy.

he lo ket qua phap y vu chau be tu vong do bi truong gateway bo quen tren xe hinh 1
Cơ quan chức năng có mặt tại Bệnh viện E tối ngày 6/8 để điều tra vụ việc. (Ảnh: Lao động)

Mặt sau trong 1/3 chân phải có vết xây xước da nông, kích thước 2x1cm. Mặt ngoài bên đùi trái có vết xước da đang bong vảy, kích thước 1,2x0,5 cm. Mặt trước 1/3 dưới cẳng chân trái có vết xây xước da nông kích thước 0,6x0,2 cm.

Mặt trong 1/3 giữa cẳng chân trái có vết xây xát da nông đã đóng vảy, kích thước 0,2x0,1cm. Bên ngoài chân trái có một số vết xây xước da nông tiết diện 4x3,5cm đã đóng vảy. Mặt sau cẳng tay và tay bên phải có vết thương tiết diện 18x5cm đóng vảy.

Hai bàn tay sẫm màu, mặt trước bên khuỷu tay phải có vết thủng da, rạn nứt đường kính 0,1 cm.

Vùng thái dương bên phải cách sau đốt ngón tay 1,5 cm có một số vết xây xước da nông kích thước 1x0,5 cm.

Vùng liên mông không có dấu vết tổn thương.

Sờ nắn kiểm tra hệ thống các xương, xương cột sống, xương chậu, xương sườn, xương tay chân không gãy. Phần đầu tụ máu dưới da đầu phần trẹo phải kích thước 3x2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương.

Hai bên thái dương không tổn thương, xương hộp sọ không tổn thương. Bán cung không tổn thương, không có tụ máu ngoài.

Các mạch máu liền mạch, não thống nhất, quy mô não, tiểu não không bị tổn thương, không có máu tụ trong các não thất. Các mô cơ dưới da phần cổ không bị tổn thương.

Lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết. phần lạc cổ 2 bên có nhiều dịch bọt xuất huyết, bề mặt tim có nhiều dịch vàng chảy máu.

Ô bụng không có dịch máu, các khoanh ruột quanh người không tổn thương, tam tạng không tổn thương, bên trong dạ dày có khoảng 50ml dịch màu vàng sẫm được đem đi cùng với máu để làm xét nghiệm.

Cũng cùng ngày 7/8, cơ quan công an quận Cầu Giấy cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" theo điều 128-BLHS. 

Trước đó, vào 16h chiều ngày 6/8, phụ huynh cháu L.H.L nhận được tin của giáo viên chủ nhiệm nói không thấy con đâu, dù buổi sáng cháu L. đã được bố mẹ đưa đến điểm xe bus đển đến trường.

Sau đó nhà trường báo con ngủ quên trên ô tô và đang cấp cứu tại Bệnh viện E. Nhưng khi phụ huynh cháu L. đến bệnh viện thì nhận được thông báo của bác sĩ cháu L.H.L đã tử vong. 

Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Gateway cũng đã xin lỗi bố mẹ cháu bé, cô phụ trách thừa nhận đã bỏ quên cháu L. trên xe./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close