Ky niem 55 ngay thanh lap Dai hoc TDTT Bac Ninh

Kỷ niệm 55 năm thành lập Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

VOV.VN-Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cần tiếp tục phát huy, phát triển truyền thống quý báu trong đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực.

Sáng 14/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh (1959 - 2014) và 53 năm ngày Bác Hồ về thăm trường (14/12/1961 – 14/12/2014).  

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, trường Đại học TDTT Bắc Ninh có truyền thống lịch sử vẻ vang và có bề dày thành tích trong công tác đào tạo cán bộ và vận động viên TDTT toàn quốc. Trong suốt 55 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo và bồi dưỡng cho đất nước 30.000 sinhviên, cán bộ khoa học, giáo viên thể dục thể thao, huấn luyện viên, vận động viên có năng lực chuyên môn cao, có đạo đức và phẩm chất chính trị vững vàng, góp phần quan trọng trong phát triển TDTT đất nước. Nhà trường còn có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, trong giai đoạn phát triển mới của đất nước, trường Đại học TDTT Bắc Ninh cần tiếp tục phát huy, phát triển truyền thống quý báu của trường trong đào tạo, và bồi dưỡng nguồn nhân lực TDTT có chất lượng cao.

Ông Nguyễn Thiện Nhân mong nhà trường trong quá trình giảng dậy cần thực hiện tốt phương châm “dạy tốt, học tốt và quản lý tốt”.

Trước đó, ông Nguyễn Thiện Nhân đã đến dâng hoa tại đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm nhà lưu niệm Bác Hồ tại tỉnh Bắc Ninh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close