Phó Hiệu trưởng nộp đơn xin nghỉ dài ngày để đi cai nghiện

Phó Hiệu trưởng nộp đơn xin nghỉ dài ngày để... đi cai nghiện

VOV.VN - Dù đang giữ chức Phó Hiệu trưởng nhưng ông V. nghiện ma túy nên đã nộp đơn xin nghỉ dài ngày đề đi cai nghiện.

Ngày 18/10, UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đang tiến hành họp, xem xét việc miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh của ông L.K.V. (SN 1982), sau khi có thông tin ông này đang đi cai nghiện.

pho hieu truong nop don xin nghi dai ngay de di cai nghien hinh 1
Trường Tiểu học Phà Đánh, nơi ông V. công tác.

Được biết, ông L.K.V. công tác trong ngành giáo dục từ năm 2001 và làm giáo viên dạy tiểu học tại huyện Kỳ Sơn. Năm 2013, ông V. được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh. Ông V. là người được phân công phụ trách 3 điểm trường nằm ở các bản: Kim Đa, Phà Khốm, Phiêng Hòm.

Vào đầu tháng 9/2019, ông V. viết đơn thừa nhận mình nghiện ma túy, rồi xin nhà trường nghỉ dài ngày để đi cai nghiện. Khi nhận được đơn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh đồng ý cho ông V. nghỉ đi cai nghiện và đã báo cáo với lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Kỳ Sơn.

Phòng GD-ĐT huyện Kỳ Sơn cho biết, có nhận được đơn xin đi cai nghiện của Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh. Sau đó, do cảm thấy mình vi phạm đạo đức nhà giáo và tư cách Đảng viên nên ông V. đã có đơn xin không giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Phòng đã báo cáo sự việc và chuyển đơn cho UBND huyện Kỳ Sơn xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close