UK Academy ra mắt cơ sở mới tại Hạ Long

VOV.VN -Vào ngày 25/5 vừa qua, UK Academy đã tổ chức ngày hội âm nhạc ra mắt cơ sở mới tại TP.Hạ Long với chủ đề “Sóng xanh Anh Quốc – Hòa sắc hạ Long”.

Sự kiện có sự tham gia của ca sĩ Đông Nhi và các tài năng trong hệ thống UK Academy và hơn 1.000 phụ huynh – học sinh đến trải nghiệm và tìm hiểu môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Các bạn học sinh TP. Hạ Long tham dự Ngày hội “Sóng xanh Anh Quốc – Hòa sắc Hạ Long” do UK Academy tổ chức

UKA Hạ Long là cơ sở thứ 5 trong hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA). Bằng ngày hội âm nhạc ra mắt đầy màu sắc, UKA Hạ Long mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng tri thức, tinh thần giáo dục khai phóng và hội nhập quốc tế đến thành phố bên bờ vịnh xinh đẹp.

Lời chào đặc sắc, ấn tượng

Sự kiện diễn ra tại Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, với hình ảnh chính là sóng giao thoa để thể hiện những tinh túy giáo dục Việt Nam ngàn đời đồng điệu, thăng hoa cùng sự tươi mới, sáng tạo, đa sắc màu của Anh Quốc. Phát biểu tại sự kiện, ThS. Alexander Ricardo Hoyte – Tổng Hiệu trưởng hệ thống UKA chia sẻ: “Bằng việc lấy con người làm trung tâm, UKA đã đầu tư bằng tất cả tâm huyết để tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế với những chương trình giáo dục tiên tiến đến từ Anh Quốc, hy vọng đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu tự tin, năng động và đầy bản lĩnh.”

Tại sự kiện, Quý Phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm 7 chương trình học tối ưu của UKA, bao gồm: Chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambrigde; Chương trình Dự bị Đại học NUCK; Chương trình Giá trị - Kỹ năng sống; Chương trình Âm nhạc LCM (London College of Music); Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA (Junior Achievement); Chương trình STEAM Robotics và Chương trình thể thao phát triển chiều cao. Đặc biệt, sự xuất hiện của cô nàng Robot Alexa trong khu vực tìm hiểu chương trình STEAM Robotics đã thu hút hàng trăm học sinh cùng tương tác và khám phá công nghệ mới.

Các em học sinh giao tiếp với Robot Alexa bằng tiếng Anh tại sự kiện

UKA – Nơi tài năng tỏa sáng

Mang đến không gian tươi trẻ, sôi động, các tiết mục vũ kịch, nhạc kịch và diễn thuyết do chính các bạn học sinh UKA trong hệ thống trình bày dưới chủ đề “Nơi tôi tỏa sáng – Where I shine my light”.

Đại diện các bạn học sinh, em Phan Minh Châu, lớp 8.1, UKA TP.HCM thuyết trình đầy tự tin bằng tiếng Anh về những cảm nhận của mình khi được học tập dưới mái nhà UKA

Đặc biệt, sự tham gia của nữ ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ nhí Hoàng Anh (Á quân Giọng hát Việt 2014), ca sĩ nhí Hoàng Ngọc (Giải nhất Giọng hát Họa Mi Vàng tỉnh Quảng Ninh), ca sĩ nhí Vũ Thu An (Quán quân Đồ Rê Mí 2014) và ảo thuật gia Lê Anh Dũng đã mang đến một đêm nhạc ấn tượng và đặc sắc.

Các bạn nhỏ UKA tự tin trình diễn thời trang tự thiết kế từ vật liệu tái chế, truyền tải tinh thần sống xanh, bảo vệ môi trường

Ca sĩ Đông Nhi tươi mới giao lưu cùng học sinh – phụ huynh TP.Hạ Long

Tại sự kiện, hàng ngàn câu chúc được viết tay trên bức tường UKA đã thể hiện sự hào hứng, tín nhiệm và mong chờ của Quý Phụ huynh và học sinh đối với UKA Hạ Long. Với mong muốn mang đến môi trường học chuẩn quốc tế, ươm mầm những tài năng Hạ Long tỏa sáng, UKA cũng đã trao tặng hơn 30 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng đến những phụ huynh đầu tiên đăng ký và đóng học phí cho năm học 2019-2020.

Hiệu trưởng Alexander Ricardo Hoyte (vest đen bên phải) trao học bổng học kỳ 1, năm học 2019-2020 cho Quý Phụ huynh tại sự kiện

Hàng ngàn câu “chúc thành công” gửi gắm sự tín nhiệm của phụ huynh – học sinh Hạ Long với hệ thống UK Academy

Bằng lời chào trân trọng mà không kém phần ấn tượng của ngày hội “Sóng xanh Anh Quốc – Hòa sắc Hạ Long”, UKA Hạ Long nói riêng và hệ thống UK Academy nói chung đã khẳng định những nỗ lực của mình trên hành trình lan tỏa tri thức và triết lý giáo dục nhân bản đến các em học sinh Việt Nam, kiên vững khát vọng đào tạo thế hệ toàn diện Tâm – Trí – Lực.

Được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư xây dựng với diện tích sàn 20.769m2 và hai khối nhà: khối liên cấp 5 tầng và khối mầm non 3 tầng, UKA Hạ Long có khuôn viên thoáng mát, tầm nhìn hướng biển tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, nhà trường có 2 hồ bơi, 2 nhà đa năng và bếp ăn riêng biệt cho các cấp, cùng hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại khu vực, là môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho hơn 1.000 học sinh từ Mầm non đến lớp 12.

 
Toàn cảnh Trường Quốc tế song ngữ UKA Hạ Long

Hiện nay, hệ thống UK Academy đã có 5 cơ sở trên khắp cả nước, bao gồm: UKA Bà Rịa, UKA TP.HCM, UKA Quảng Ngãi (nằm trong Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC), UKA Huế và UKA Hạ Long.

Viết bình luận

Tin liên quan

Công Vinh truyền cảm hứng bóng đá cho học sinh NHG

VOV.VN -Bắt đầu từ ngày 12/11, cựu danh thủ Việt Nam- Lê Công Vinh sẽ thực hiện những buổi giao lưu và truyền cảm hứng bóng đá học sinh NHG.

NHG phát triển giáo dục trên nền tảng công nghệ

VOV.VN - Nhiều mô hình lớp học thông minh, trải nghiệm sáng tạo của NHG đã được thể hiện trong triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Vietnam 2019.

NHG trao hơn 1.000 suất học bổng quốc tế cho học sinh – sinh viên

VOV.VN - Trong năm 2019, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để nuôi dưỡng nhân tài Việt Nam 

NHG thành lập Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục

VOV.VN - Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm chuyên môn trong nước và quốc tế, NHG có nhiều lợi thế để vận hành hệ thống giáo dục đạt chuẩn.

NHG thành lập Hội đồng Giáo dục

VOV.VN -Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa thành lập Ban chuyên môn K-12 và Hội đồng Giáo dục với nhiều hoạt động mới.

Tin cùng chuyên mục