Làm rõ vụ thầy giáo ở Thái Bình “gạ tình” nữ sinh lớp 10 qua tin nhắn

Yêu cầu làm rõ vụ thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 qua tin nhắn

VOV.VN -Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình yêu cầu trường THPT nơi có thầy T. đang giảng dạy làm rõ về vụ thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 qua tin nhắn.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại nhiều tin nhắn của một thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 đang công tác tại một trường THPT ở tỉnh Thái Bình nhắn tin có nội dung tình cảm trên mức thầy trò, khiến cho dân mạng phẫn nộ, bức xúc.

lam ro vu thay giao o thai binh "ga tinh" nu sinh lop 10 qua tin nhan hinh 1
Nhiều người bức xúc trước những tin nhắn quá mùi mẫn, tình cảm trên mức thầy trò (ảnh: Facebook)

Cụ thể trên mạng xã hội có đưa một số nội dung và hình ảnh về tin nhắn như: “Cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực; Nhớ đến cồn cào; Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em…”.

Theo như người đăng công khai đoạn tin nhắn này, thì thầy giáo này tên là T., 40 tuổi, đã có gia đình và hiện đang là giáo viên chủ nhiệm của lớp 10 tại một trường THPT tại Thái Bình.

lam ro vu thay giao o thai binh "ga tinh" nu sinh lop 10 qua tin nhan hinh 2
Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình đã có công văn yêu cầu nhà trường nơi thầy T. công tác giải trình, xác minh làm rõ thông tin.

Ngay sau sự việc, ngày 4/3, Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình đã có văn bản gửi Trường THPT nơi thầy T. công tác yêu cầu báo cáo, giải trình vụ việc.

Trong văn bản do Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình Trần Thị Bích Vân ký ngày 4/3 ghi rõ, lãnh đạo Sở GD-ĐT yêu cầu nhà trường, gửi báo cáo giải trình về Sở trước 16h ngày 5/3/2019.

Đồng thời, Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về Sở trước ngày 20/3./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close