Hà Nội một sản phụ tử vong sau khi sinh con

Hà Nội: Một sản phụ tử vong sau khi sinh con

VOV.VN - Sau khi sinh tại bệnh viện Chúc Sơn, chị A có hiện tượng bị băng huyết và được chuyển lên bệnh viện Bạch Mai...

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h (4/6) chị A (sinh năm 1993, trú tại Chương Mỹ- Hà Nội) có dấu hiệu sắp sinh, người nhà đã đưa sản phụ đến bệnh viện Chúc Sơn (Chương Mỹ- Hà Nội), đến 17h cùng ngày chị A đã sinh bé trai nặng 3,8 kilogam, nhưng ngay sau đó các bác sĩ thông báo cho gia đình chị A bị băng huyết phải đưa đi cấp cứu tai bệnh viện Bạch Mai.

ha noi mot san phu tu vong sau khi sinh con hinh 1
Người thân của sản phụ A đang đứng chờ kết quả nguyên nhân cái chết bất thường.

Theo anh Nam (chồng chị A) cho biết: “Gia đình chúng tôi ngồi chờ bên ngoài phòng đẻ, cháu bé sinh ra lành lặn, khỏe mạnh. Một lúc sau thì bác sỹ thông báo là vợ tôi bị băng huyết. Sau đó họ không giải thích gì thêm và bảo gia đình chuyển bệnh nhân lên bệnh viện Bạch Mai”.

Sau nhiều giờ cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai bệnh nhân đã không qua khỏi. Đến 20h ngày 5/6, sản phụ A đã được nhân viên y tế chuyển xuống nhà tang lễ của bệnh viện để chờ cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Người nhà của sản phụ bức xúc cho biết, các bác sĩ tại bệnh viện Chúc Sơn không giải thích rõ nguyên nhân vì sao mà chị A phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên, “Khi sự việc xảy ra, họ cử người cùng lên Bệnh viện Bạch Mai chăm sóc. Tuy nhiên, khi thấy người nhà tôi bị nặng và khó qua khỏi thì họ đã tắt máy, chúng tôi không thể nào liên lạc được”.

Sau khi xảy ra vụ việc, phóng viên đã có cuộc trao đổi với giám đốc bệnh viện Chúc Sơn, ông cho biết: “Hiện tại ông đang đi công tác, tuy nhiên sự việc xảy ra ông đã nắm sơ bộ. Cũng theo vị đại diện bệnh viện này khẳng định, khi sự việc xảy ra, bệnh viện có cử cán bộ đi cùng người nhà bệnh nhân ra bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu". Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên lãnh đạo bệnh viện Chúc Sơn từ chối trả lời vì chưa nắm rõ.

Hiện nguyên nhân vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close