Hà Nội mưa to gây tắc nhiều tuyến đường

VOV.VN -Chiều 18/5, một trận giông lốc và mưa to xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội, khiến cho nhiều tuyến đường bị tắc hàng hàng giờ đồng hồ.

PC_Article_AfterShare_1

Trận dông lốc, sau đó là mưa to xảy ra đúng vào giờ tan tầm, người dân dời cơ quan, đơn vị… đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội như Nguyễn Trãi, Cao tốc Thăng Long, Láng Hạ, Cầu Giấy…tắc hàng tiếng đồng hồ.

ha noi mua to gay tac nhieu tuyen duong hinh 1
Mưa to, tắc đường nhiều người trú dưới gầm cầu vượt vành đai 3 

Em Nguyễn Đức Huy, ở huyện Thường Tín dừng chân trú mưa trên đường Cao tốc Thăng Long cho biết: "Chiều nay, em thấy dông nên em vội về. Tuy nhiên, chạy không kịp thì đến đoạn cầu này em phải dừng lại trú mưa. Giờ em không biết đi đường nào để về. Em đợi chắc khoảng vài tiếng nữa em mới về được đến nhà do đường nào cũng tắc."

Tắc đường khiến nhiều người không thể về nhà để kịp bữa cơm tối như bình thường.

Theo ông Đinh Văn Hải - người làm nghề xe ôm ở phố Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, Hà Nội) và ông Nguyễn Văn Đáng (ở 639 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì ngoài nguyên nhân mưa to còn do ý thức người tham gia giao thông không nhường nhau.  

PC_Article_Middle
ha noi mua to gay tac nhieu tuyen duong hinh 2
Tắc đường trên phố Khuất Duy Tiến

Tại ngã tư Khuất Duy Tiến- Nguyễn Xiển, một người dân cho biết: "Tôi đứng đây 35, 40 phút rồi mà tắc không đi được vì đường quá đông. Nguyên nhân tắc do trời mưa là một phần, còn do ý thức người tham gia giao thông không nhường nhau nên không thoát được. Cảnh sát giao thông ra từ nãy đến giờ nhưng không giải quyết được gì cả. Mấy xe ca, xe buýt cứ đứng nguyên ở ngã tư này nửa tiếng rồi không thoát được"./.

Hà Nam/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x