Hà Nội tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ học đến 5/4

VOV.VN - "Thành phố quyết định tất cả học sinh các cấp nghỉ đến ngày 5/4 theo đúng trần của Bộ GD-ĐT, rồi quyết định tiếp" - ông Nguyễn Đức Chung nói.

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, rất có thể kịch bản liên quan đến lịch học, khung học mà Bộ GD-ĐT ban hành với học sinh PTTH cũng như lịch thi vào giữa tháng 8 sẽ "nhỡ" thêm lần nữa.

Chủ tịch UBND Thành phố thông tin dự kiến cho học sinh các cấp nghỉ học đến 5/4.

"Trước mắt, Thành phố quyết định tất cả các học sinh các cấp của chúng ta nghỉ đến ngày 5/4 theo đúng trần của Bộ GD-ĐT, còn đến trước ngày 5/4 sẽ quyết định tiếp. Đến nay, không có khả năng đi học vào ngày 23/3 như trước", ông Chung khẳng định.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Sở GD-ĐT báo cáo Bộ GD chương trình dạy để tính toán kịch bản, trong trường hợp xấu không đi học được thì phải tính phương án học trên truyền hình với những môn phù hợp.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Thành phố khuyến khích đóng cửa các cửa hàng (trừ hàng xăng dầu, thuốc...), từ nay đến 31/3, người dân cố gắng ở nhà càng nhiều càng tốt./.

Đ. Hưng/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Bình Phước cách ly 2 ông cháu ở chung nhà với ca mắc Covid-19 thứ 65

VOV.VN - Hai trường hợp đó là ông P.V.V (SN 1954) và H.T (cháu ngoại ông V), sinh sống tại căn nhà số 248/6, đường Phạm Ngũ Lão, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Con gái tỉ phú đi chuyên cơ riêng về Việt Nam đã có kết quả âm tính

VOV.VN - Bệnh nhân thứ 32 của Việt Nam là N.H.T.T, 24 tuổi có kết quả xét nghiệm mẫu phết họng mũi âm tính lần 1 từ ngày 16/3.

Infographics: Thêm những chuyến bay nào cần khẩn cấp tìm hành khách?

VOV.VN - Bộ Y tế đề nghị hành khách trên 3 chuyến bay này liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Tin cùng chuyên mục