GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hải Phòng khánh thành loạt công trình dịp kỷ niệm 64 năm giải phóng

VOV.VN - Hải Phòng khánh thành và khởi công thêm nhiều công trình có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Đúng dịp kỷ niệm 64 năm giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2019, UBND thành phố Hải Phòng khánh thành và khởi công thêm nhiều công trình có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

hai phong khanh thanh loat cong trinh dip ky niem 64 nam giai phong hinh 1
Tuyến đường từ nút giao Nguyễn Văn Linh sẽ giúp giải tỏa áp lực giao thông trong nội đô.

Những công trình, dự án được UBND thành phố Hải Phòng khánh thành hôm nay, gồm nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng; Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc... Cũng trong ngày hôm nay, tuyến đường trục từ nút giao Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường Chợ Con thuộc Dự án xây dựng trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 cũng được khởi công nhằm hoàn thiện tuyến giao thông hướng tâm, kết nối khu vực trung tâm thành phố với Quốc lộ 5 và khu vực phía nam Hải Phòng.

Ông Nguyễn Đình Chuyến, Phó Chủ tịch UBND Hải Phòng khẳng định:" Đây là công trình trọng điểm, không chỉ phát triển giao thông đô thị, giảm ùn tắc giao thông trong nội đô, mà còn tạo điểm nhấn đột phá trong chỉnh trang, từng bước phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, văn minh, thực hiện đúng tinh thần Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị, tiếp tục tạo môi trường thuận lợi hơn trong sinh hoạt, đi lại của người dân thành phố.

hai phong khanh thanh loat cong trinh dip ky niem 64 nam giai phong hinh 2
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và lãnh đạo TP Hải Phòng tham quan Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS


Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc đã góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông của thành phố mà còn tạo điểm nhấn về cảnh quan, kiến trúc dọc hai bờ sông Tam Bạc, thu hút khách du lịch. Không chỉ chú trọng phát triển hệ thống giao thông, việc chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng được thành phố Hải Phòng đặc biệt quan tâm. Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Phòng được khánh thành và đưa vào sử dụng có quy mô 220 giường bệnh, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố và các địa phương lân cận. Những công trình, dự án này đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của người dân thành phố Hải Phòng.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
hai phong khanh thanh loat cong trinh dip ky niem 64 nam giai phong hinh 3
Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc tạo diện mạo cảnh quan mới cho khu vực trung tâm thành phố.
Bà Bùi Thị Liên, ở phố Lý Thường Kiệt, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết: "Mọi người đều phấn khởi, mừng và cũng nhất trí đồng thuận với dự án. Mấy năm gần đây, Hải Phòng cũng phát triển nhiều, thay đổi nhiều. Tôi là người dân Hải Phòng, tôi cũng tự hào về thành phố Hải Phòng nhiều đổi mới"./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP