Hai vợ chồng bị sét đánh tử vong

VOV.VN -Nạn nhân là anh Vàng A Nhè (32 tuổi) và chị Hồ Thị Tàu (30 tuổi), ngụ thôn 7, xã Đắk R’Măng (huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông).

Ngày 25/4, ông Mai Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND xã Đắk R’Măng, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông cho biết, chính quyền địa phương đang hỗ trợ, phối hợp với người thân tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng bị sét đánh tử vong vào chiều tối 24/4.

Nạn nhân là anh Vàng A Nhè (32 tuổi) và chị Hồ Thị Tàu (30 tuổi), ngụ thôn 7, xã Đắk R’Măng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 24/4, anh Vàng A Nhè và chị Hồ Thị Tàu đi lên rẫy. Đến khoảng 15h cùng ngày, khu vực rẫy có mưa giông và sấm sét.

Đến 20h, do không thấy hai vợ chồng về nên gia đình nhờ mọi người trong xóm đi tìm thì phát hiện cả hai đã tử vong trong chòi rẫy. Có nhiều dấu hiệu cho thấy, nguyên nhân tử vong là sét đánh.

UBND huyện Đắk G’Long đã cử cán bộ xuống động viên, thăm hỏi và chia buồn với gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ 10 triệu đồng để người nhà lo việc an táng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, vợ chồng anh Nhè có 5 người con, con lớn nhất 13 tuổi, nhỏ nhất mới 2 tuổi. Hai trong số các con của nạn nhân bị bệnh hiểm nghèo nên gia cảnh rất khó khăn.

Ngoài hỗ trợ gia đình nạn nhân theo quy định, UBND xã Đắk R’Măng đã tổ chức quyên góp để tiếp tục giúp gia đình vượt qua khó khăn./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sét đánh chập điện cháy nhà dân

VOV.VN -Trong mưa dông một hộ gia đình ở thôn 11, xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái bị sét đánh gây chập điện dẫn đến cháy nhà.

Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Chelsea 0-2 MU: “Taca-dada” hạ gục “Sarri-ball“
VOV.VN - MU giành chiến thắng 2-0 trước Chelsea ở vòng 5 FA Cup nhờ các pha đánh đầu thành bàn của Ander Herrera và Paul Pogba.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds