Hai vợ chồng bị sét đánh tử vong bỏ lại 5 con thơ

Hai vợ chồng bị sét đánh tử vong

VOV.VN -Nạn nhân là anh Vàng A Nhè (32 tuổi) và chị Hồ Thị Tàu (30 tuổi), ngụ thôn 7, xã Đắk R’Măng (huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông).

Ngày 25/4, ông Mai Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND xã Đắk R’Măng, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông cho biết, chính quyền địa phương đang hỗ trợ, phối hợp với người thân tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng bị sét đánh tử vong vào chiều tối 24/4.

Nạn nhân là anh Vàng A Nhè (32 tuổi) và chị Hồ Thị Tàu (30 tuổi), ngụ thôn 7, xã Đắk R’Măng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 24/4, anh Vàng A Nhè và chị Hồ Thị Tàu đi lên rẫy. Đến khoảng 15h cùng ngày, khu vực rẫy có mưa giông và sấm sét.

Đến 20h, do không thấy hai vợ chồng về nên gia đình nhờ mọi người trong xóm đi tìm thì phát hiện cả hai đã tử vong trong chòi rẫy. Có nhiều dấu hiệu cho thấy, nguyên nhân tử vong là sét đánh.

UBND huyện Đắk G’Long đã cử cán bộ xuống động viên, thăm hỏi và chia buồn với gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ 10 triệu đồng để người nhà lo việc an táng.

Được biết, vợ chồng anh Nhè có 5 người con, con lớn nhất 13 tuổi, nhỏ nhất mới 2 tuổi. Hai trong số các con của nạn nhân bị bệnh hiểm nghèo nên gia cảnh rất khó khăn.

Ngoài hỗ trợ gia đình nạn nhân theo quy định, UBND xã Đắk R’Măng đã tổ chức quyên góp để tiếp tục giúp gia đình vượt qua khó khăn./.

Sét đánh chập điện cháy nhà dân

VOV.VN -Trong mưa dông một hộ gia đình ở thôn 11, xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái bị sét đánh gây chập điện dẫn đến cháy nhà.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close