Hai vụ đuối nước làm 4 người chết ở Lâm Đồng

Hai vụ đuối nước làm 4 người chết ở Lâm Đồng

VOV.VN - Trong một ngày, hai vụ đuối nước thương tâm làm 4 người chết tại tỉnh Lâm Đồng.

Chiều 6/6, đại diện chính quyền địa phương xã Tam Bố, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân bị chết đuối thương tâm khi đi bắt ốc vừa xảy ra trên địa bàn.

hai vu duoi nuoc lam 4 nguoi chet o lam dong hinh 1
Hiện trường ao cá khiến 2 ông K’Brồi và K’Brim bị chết đuối.

Trước đó, khoảng hơn 10 giờ ngày 5/6, ông K’Brồi (SN 1980, ngụ thôn 5) và ông K’Brim (SN 1987, ngụ thôn 4), xã Tam Bố, huyện Di Linh cùng rủ nhau đi bắt ốc tại ao cá ở phía sau nhà của gia đình ông K’Brồi.

Tại đây, cả 2 người đều bị chết đuối dưới ao. Vụ việc chỉ được phát hiện khi đến khoảng 16h chiều cùng ngày, vợ ông K’Brồi đi làm về không thấy chồng ở nhà nên đã đi tìm, sau đó phát hiện dép, quần áo ở trên bờ ao liền hô hoán bà con hàng xóm lặn xuống ao tìm và phát hiện thi thể của 2 nạn nhân.

Theo ông Nhữ Văn Học, Chủ tịch UBND xã Tam Bố, huyện Di Linh, cả 2 gia đình nạn nhân đều thuộc diện khó khăn, trong đó gia đình ông K’Brồi thuộc diện hộ nghèo và bản thân ông đã mất sức lao động trong nhiều năm nay. Ngay khi vụ việc đau lòng xảy ra, người dân trên địa bàn đã tập trung phụ giúp các gia đình lo hậu sự. Đại diện chính quyền địa phương xã Tam Bố cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền cho các gia đình nạn nhân.

Cũng trong ngày 5/6, một vụ đuối nước tương tự đã xảy ra tại Lâm Đồng khiến 2 anh em ruột là cháu Thọ (14 tuổi) và cháu Tâm (12 tuổi, ngụ thôn Đại Nga 1, xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc) cùng bị chết đuối.

Trong lúc đang tắm giữa dòng sông Đại Nga, cả 2 anh em Thọ và Tâm không may trượt chân xuống hụt sâu dẫn đến đuối nước. Đến 17h cùng ngày, thi thể 2 cháu mới được người dân tìm thấy dưới lòng sông.

Như vậy, trong một ngày tại Lâm Đồng đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 4 người bị chết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close