Hai vụ đuối nước làm 4 người chết ở Lâm Đồng

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hai vụ đuối nước làm 4 người chết ở Lâm Đồng

VOV.VN - Trong một ngày, hai vụ đuối nước thương tâm làm 4 người chết tại tỉnh Lâm Đồng.

Chiều 6/6, đại diện chính quyền địa phương xã Tam Bố, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân bị chết đuối thương tâm khi đi bắt ốc vừa xảy ra trên địa bàn.

hai vu duoi nuoc lam 4 nguoi chet o lam dong hinh 1
Hiện trường ao cá khiến 2 ông K’Brồi và K’Brim bị chết đuối.

Trước đó, khoảng hơn 10 giờ ngày 5/6, ông K’Brồi (SN 1980, ngụ thôn 5) và ông K’Brim (SN 1987, ngụ thôn 4), xã Tam Bố, huyện Di Linh cùng rủ nhau đi bắt ốc tại ao cá ở phía sau nhà của gia đình ông K’Brồi.

Tại đây, cả 2 người đều bị chết đuối dưới ao. Vụ việc chỉ được phát hiện khi đến khoảng 16h chiều cùng ngày, vợ ông K’Brồi đi làm về không thấy chồng ở nhà nên đã đi tìm, sau đó phát hiện dép, quần áo ở trên bờ ao liền hô hoán bà con hàng xóm lặn xuống ao tìm và phát hiện thi thể của 2 nạn nhân.

Theo ông Nhữ Văn Học, Chủ tịch UBND xã Tam Bố, huyện Di Linh, cả 2 gia đình nạn nhân đều thuộc diện khó khăn, trong đó gia đình ông K’Brồi thuộc diện hộ nghèo và bản thân ông đã mất sức lao động trong nhiều năm nay. Ngay khi vụ việc đau lòng xảy ra, người dân trên địa bàn đã tập trung phụ giúp các gia đình lo hậu sự. Đại diện chính quyền địa phương xã Tam Bố cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền cho các gia đình nạn nhân.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cũng trong ngày 5/6, một vụ đuối nước tương tự đã xảy ra tại Lâm Đồng khiến 2 anh em ruột là cháu Thọ (14 tuổi) và cháu Tâm (12 tuổi, ngụ thôn Đại Nga 1, xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc) cùng bị chết đuối.

Trong lúc đang tắm giữa dòng sông Đại Nga, cả 2 anh em Thọ và Tâm không may trượt chân xuống hụt sâu dẫn đến đuối nước. Đến 17h cùng ngày, thi thể 2 cháu mới được người dân tìm thấy dưới lòng sông.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Như vậy, trong một ngày tại Lâm Đồng đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 4 người bị chết./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Chiến đấu cơ Nga Su-27, Su-30 bay tầm thấp nhìn từ buồng lái phi công

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/6 công bố một video cho thấy chiến đấu cơ Su-27 và Su-30 bay ở độ cao dưới 100m với cảnh tượng nhìn từ buồng lái phi công.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP