Hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm tới sau Tết Nguyên đán

Hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm tới sau Tết Nguyên đán

VOV.VN - TPHCM vừa có công văn khẩn dời lịch đối thoại với người dân đang khiếu nại về nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan vừa có công văn khẩn gửi Chủ tịch UBND Quận 2 về việc dời lịch đối thoại với người dân đang khiếu nại về nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

hoan doi thoai voi nguoi dan thu thiem toi sau tet nguyen dan hinh 1
Người dân trưng bản đồ cho là quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm tại một lần tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội TPHCM.

Theo lãnh đạo UBND TPHCM, hiện nay các cơ quan, đơn vị đang tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán 2020 nên không thể tổ chức đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân tại 5 khu phố thuộc 3 phường: An Khánh, Bình An và Bình Khánh đang khiếu nại nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm như dự định.

UBND TPHCM giao UBND Quận 2 thông báo đến các hộ dân biết, thời gian đối thoại sẽ diễn ra từ ngày 17/2 đến 20/2, đồng thời khẩn trương chuẩn bị địa điểm, hồ sơ, tài liệu, các trang thiết bị cần thiết phục vụ buổi đối thoại với các hộ dân.

Trước đó, tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế- xã hội của TPHCM diễn ra ngày 6/1, Chánh văn phòng UBND TP Hà Phước Thắng cho biết, vừa qua Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã làm việc với TPHCM về vụ việc Thủ Thiêm.

"Đối với ranh quy hoạch của các hộ dân tại 5 khu phố thuộc 3 phường, Phó Thủ tướng đã giao cho Thanh tra Chính phủ phối hợp cùng thành phố đối thoại và công bố với người dân trước Tết Nguyên đán, để gút lại chính thức việc có hay không trong ranh quy hoạch, từ đó triển khai các bước tiếp theo”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close