Học sinh lớp 3 trả lại ví có 11 triệu và 3 chỉ vàng cho người đánh rơi

Học sinh lớp 3 trả lại ví có 11 triệu và 3 chỉ vàng cho người đánh rơi

VOV.VN - Nhặt được chiếc ví có 11 triệu đồng và dây chuyền 3 chỉ vàng, cô bé Ly đã cùng mẹ tìm người đánh rơi để trả lại.

Ngày 1/12, ông Trần Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạch Bình, TP Hà Tĩnh cho biết, nhà trường đang làm thủ tục tuyên dương một nữ sinh có hành động nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất.

hoc sinh lop 3 tra lai vi co 11 trieu va 3 chi vang cho nguoi danh roi hinh 1

Số tài sản mà Khánh Ly đã nhặt được.

Theo đó, ngày 27/11, Đặng Khánh Ly (8 tuổi, học sinh lớp 3A) nhặt được chiếc ví màu đỏ trên đường liên thôn thuộc xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà. Thấy trong ví có nhiều tiền và dây chuyền vàng, nữ sinh mang về đưa cho người thân. Sau khi xác minh, phụ huynh của Ly đã trả lại tài sản cho bà Nguyễn Thị Chới (người địa phương).

Theo người đánh rơi tài sản, trong ví có 11 triệu đồng và 3 chỉ vàng. Đây là số tài sản có được nhờ bán trâu và bị làm rơi trên đường làng. Nhận lại toàn bộ tài sản bà Chới vô cùng vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn hành động đẹp của cháu Ly cùng gia đình.

Đặng Khánh Ly là học sinh chăm ngoan, học giỏi và có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trong giờ chào cờ đầu tuần tới, nhà trường sẽ biểu dương hành động đẹp của em trước toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close