Học sinh, sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội nghỉ học 10 ngày phòng tránh virus Corona

Học sinh, sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội nghỉ học 10 ngày phòng tránh virus Corona

VOV.VN -Đại học Quốc gia Hà Nội quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên sau đại học nghỉ học 10 ngày từ ngày 01/02 đến hết ngày 09/02.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona gây ra, chiều nay (31/1), Đại học Quốc gia Hà Nội triệu tập cuộc họp khẩn về ứng phó bệnh dịch. Với mục tiêu cao nhất không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh viên, cán bộ, giảng viên, Đại học Quốc gia Hà Nội quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên sau đại học nghỉ học 10 ngày từ ngày 01/02 đến hết ngày 09/02.

Trong thời gian này, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng khuyến cáo các đơn vị hạn chế hội nghị, hội thảo, tụ tập đông người, giữ vệ sinh cá nhân và môi trường làm việc. Bên cạnh đó, Đại học Quốc gia Hà Nội đã thành lập Ban Chỉ đạo ứng phó với dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona và công bố đường dây nóng để tiếp nhận thông tin liên quan đến dịch bệnh.

Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên và Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội cũng phối hợp với Sở Y tế Hà Nội làm công tác vệ sinh dịch tễ trường học, ký túc xá và các hướng dẫn thực hiện công tác phòng dịch cho cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên và người dân nơi các đơn vị của Đại học Quốc gia Hà Nội đóng trụ sở. Trong thời gian đến ngày 09/02, các đơn vị đào tạo cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và các đơn vị liên quan để có biện pháp ứng phó tiếp theo với dịch bệnh cũng như có cảnh báo kịp thời tới cán bộ, học sinh, sinh viên và học viên sau đại học

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close