Đại học Đà Nẵng: Sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần

Đại học Đà Nẵng: Sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần

VOV.VN -Đại học Đà Nẵng đã quyết định cho sinh viên các Trường Đại học trực thuộc kéo dài thời gian nghỉ học thêm 1 tuần, từ ngày 3/2 đến hết ngày 9/2/2020.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona chủng mới, chiều nay (31/1), Đại học Đà Nẵng đã quyết định cho sinh viên các Trường Đại học trực thuộc kéo dài thời gian nghỉ học thêm 1 tuần, từ ngày 3/2 đến hết ngày 9/2/2020.
dai hoc da nang: sinh vien nghi hoc them 1 tuan  hinh 1
Thông báo của Đại học Đà Nẵng.
PGS. TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho biết, hơn 50 nghìn sinh viên, học viên sẽ nghỉ học để đảm bảo an toàn về sức khoẻ. Hiện Đại học Đà Nẵng có 2 trường có nhiều sinh viên đến từ Trung Quốc là Đại học Sư phạm và Đại học Ngoại ngữ với 59 sinh viên. Sau kỳ nghỉ Tết, Đại học Đà Nẵng cũng có 18 học viên sang Trung Quốc học theo chương trình hợp tác đào tạo. PGS. TS Lê Thành Bắc cho biết, trước mắt là kéo dài kỳ nghỉ thêm 1 tuần để các sinh viên chủ động phòng tránh bệnh: "Sau khi cân nhắc thì thấy rằng lượng sinh viên ngoại tỉnh quá nhiều và cơ bản có cả sinh viên nước ngoài nữa nên trước mắt thì cho sinh viên lui lại 1 tuần. Trong thời gian đó cán bộ cũng như sinh viên cũng không gửi đi đến vùng dịch nữa. Và tiếp theo đã có kế hoạch làm việc với Sở Y tế để họ hỗ trợ các biện pháp kể cả tẩy trùng và xử lý tình huống nếu có sinh viên có biểu hiện nhiễm bệnh"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close