Hơn 1.000 người tham gia làm sạch bãi biển Vũng Tàu

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hơn 1.000 người tham gia làm sạch bãi biển Vũng Tàu

VOV.VN - TP Vũng Tàu cũng tổ chức đạp xe diễu hành trên các tuyến phố để kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ đại dương xanh.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và ngày Đại dương thế giới năm 2019, sáng nay (2/6) hơn 1.000 cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, người dân và chiến sĩ hải quân đã ra quân làm sạch bãi biển tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

hon 1.000 nguoi tham gia lam sach bai bien vung tau hinh 1
 Cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, người dân và chiến sĩ hải quân đã ra quân làm sạch bãi biển tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Với chủ đề “Giữ môi trường xanh, chống rác thải nhựa”, hơn 1.000 người đã xuống các bãi biển, công viên, kè biển tại khu vực Bãi Trước, mũi Nghinh Phong, Núi lớn, công viên Bãi trước thu gom các loại rác thải như bao ni lon, chai nhựa...

Tham gia hoạt động này, em Vũ Thị Thanh Thúy, học sinh lớp 8, Trường PTCS Châu Thành, TP Vũng Tàu chia sẻ, việc làm sạch bãi biển, vệ sinh nơi công cộng đã được chính quyền địa phương và nhà trường tổ chức thường xuyên, đây là hành động góp phần bảo vệ cuộc sống, bảo vệ đại dương: “Đây là hành động tốt để mình hưởng ứng Ngày Môi trường, mình có thể dọn vệ sinh cho biển để góp phần nhỏ công sức vào bảo vệ cuộc sống. Bản thân em cùng các bạn có hành động là không xả rác xuống biển, dẫm đạp lên cây xanh, hoa cỏ hay ít sử dụng bao ni lon”.

hon 1.000 nguoi tham gia lam sach bai bien vung tau hinh 2
Cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh vùng II Hải quân tham gia làm sạch bãi biển.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trung úy Lê Thành Hiệp, Trợ lý thanh niên, Phòng chính trị Lữ đoàn 167, Bộ tư lệnh vùng II Hải quân cho biết, hành động này cũng nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ đại dương, bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp: “Tôi cảm thấy rất vui khi góp phần trong công tác bảo vệ môi trường, nhất là những điểm nóng của TP du lịch Vũng Tàu. Qua đây cũng nhằm tuyên truyền lợi ít to lớn của biển, đảo cũng như giá trị của đại dương đối với sự sống nhân loại. Tôi mong rằng hoạt động này tổ chức thường xuyên để nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường”.

Dịp này, lãnh đạo TP Vũng Tàu cùng các lực lượng đoàn viên thanh niên, chiến sỹ hải quân tổ chức đạp xe diễu hành trên các tuyến phố của Vũng Tàu kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ đại dương xanh./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lý Sơn nói không với rác thải nhựa

VOV.VN -Hàng năm, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phải hứng chịu hàng trăm tấn rác thải nhựa trôi dạt vào bờ, ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế địa phương.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Về nhà đi con tập 47: Thư phẫn nộ, la hét phản đối bố tái hôn

VOV.VN - Tập 47 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay (18/6), Thư bật khóc rồi la hét khi biết bố thầm yêu người phụ nữ bán hoa, Dương là fans cuồng của bố Bảo.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP