Hủy quyết định chấm dứt hợp đồng giáo viên sai quy định

Hủy quyết định chấm dứt hợp đồng giáo viên sai quy định

VOV.VN - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trí Phải Tây (huyện Thới Bình, Cà Mau) đã hủy Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động sai quy định đối với cô Đỗ Kim The.

Liên quan vụ việc chấm dứt hợp đồng giáo viên sai quy định Đài TNVN đã thông tin, ngày 11/7, nguồn tin từ UBND huyện Thới Bình cho biết, ông Huỳnh Minh Trí, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trí Phải Tây đã ban hành Quyết định hủy Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động sai quy định đối với cô Đỗ Kim The.

huy quyet dinh cham dut hop dong giao vien sai quy dinh hinh 1
Hiệu trường Tiểu học Trí Phải Tây đã ban hành quyết định hủy quyết định chấm dứt hợp đồng giáo viên sai quy định.

Ngoài ra, UBND huyện Thới Bình cũng đã có Quyết định thành lập tổ xác minh để giải quyết đơn khiếu nại của cô The. Tổ xác minh do ông Nguyễn Thanh Hải, Chánh Thanh tra huyện Thới Bình làm tổ trưởng.

Trước đó, Đài TNVN đã thông tin, cô Đỗ Kim The bị cắt hợp đồng vào tháng 10/2018 khi đang mang thai. Cô The đã có đơn yêu cầu làm rõ việc cắt hợp đồng của cô là đúng hay sai và giải quyết đúng các quyền lợi cho mình. Đến nay, cô The đã sinh con được hơn 2 tháng nhưng các quyền lợi của cô vẫn chưa được giải quyết. Gia đình cô The vốn đã khó khăn nay càng khó hơn vì mất đầu lương, không được hưởng chế độ thai sản...

Liên quan vụ việc vừa nêu, vừa qua, ông Huỳnh Thanh Hận, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thới Bình cũng đã bị Chủ tịch UBND huyện Thới Bình phê bình vì không tham gia 1 cuộc họp giải quyết đơn của cô Đỗ Kim The./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close