Khách du lịch ồ ạt đổ về miền Tây, BOT Rạch Miễu phải xả trạm

VOV.VN - Hàng nghìn ô tô các loại phải xếp hàng dài gần 10 km từ phía tỉnh Tiền Giang để chờ qua cầu Rạch Miễu.

Hôm nay, 6/2 (mùng 2 Tết), du khách từ các nới đổ về các tỉnh miền Tây đi ngang qua cầu Rạch Miễu (nối Tiền Giang và Bến Tre qua sông Tiền), tăng đột biến xảy ra ùn ứ giao thông, trạm BOT Cầu Rạch Miễu phải xả trạm.

khach du lich o at do ve mien tay, bot rach mieu phai xa tram hinh 1
Các ô tô lần lượt bò qua cầu Rạch Miễu.

Từ khoảng 8h sáng, lượng phương tiện đi từ hướng Thành phố Hồ Chí Minh đổ về  tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, tăng đột biến; trong khi đó mặt cầu Rạch Miễu chật hẹp dẫn đến quá tải. Hàng nghìn ô tô các loại phải xếp hàng dài gần 10 km từ phía tỉnh Tiền Giang để chờ qua cầu Rạch Miễu. Dù các lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang và Bến Tre đã phối hợp điều tiết giao thông cho các dòng phương tiện qua cầu theo từng tự nhưng vẫn xảy ra ùn ứ giao thông nhiều giờ liền. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Từ 10h50 đến gần 12h, trạm thu phí BOT cầu Rạch Miễu phải xả trạm để giải phóng tình trạng ùn ứ giao thông. Theo Công ty BOT cầu Rạch Miễu, ngày mùng 2 Tết hàng năm lưu lượng ô tô qua cầu Rạch Miễu tăng cao do người dân các nơi đi du xuân. Dự kiến chiều và tối 6/2, số phương tiện từ hướng các tỉnh miền Tây về Thành phố  Hồ Chí Minh ở mức cao. Khi xảy ra quá tải trên cầu Rạch Miễu thì sẽ xả trạm thu phí không để xảy ra ùn tắc giao thông./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cầu Rạch Miễu miền tây tiền giang BOT xả trạm

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Mưa dông diện rộng sắp bao trùm miền Bắc
VOV.VN - Trong ngày và đêm nay (17/2), mưa dông mở rộng ra toàn các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, với khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds