Khánh Hòa: Thêm một người tử vong do sạt lở núi

VOV.VN - Thêm 1 nạn nhân trong vụ sạt lở núi ngày 18/11 ở Xóm Núi, thôn Thành Phát, xã Phước Đồng, TP.Nha Trang vừa tử vong.

PC_Article_AfterShare_1

Bà Cao Thị Tốt, nạn nhân trong vụ sạt lở núi ngày 18/11 ở Xóm Núi, thôn Thành Phát, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang vừa tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa sau một thời gian được điều trị tại bệnh viện.

Bà Cao Thị Tốt bị nước lũ cuốn, gây thương tích nặng trong vụ sạt lở vừa qua được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí. Sau đó, bà được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều trị. Tại đây, các bác sĩ phải cưa chân để tránh nguy cơ nhiễm trùng máu. Lúc này, tình trạng sức khỏe bà Tốt trở nặng và rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Bà Tốt đã mất tại bệnh viện.

khanh hoa: them mot nguoi tu vong do sat lo nui hinh 1
Nhiều nhà cửa tại thôn Thành Phát, xã Phước Đồng đã bị san phẳng

Đêm 3/12, thi thể bà Tốt được đưa về nhà sinh hoạt văn hóa liên thôn Thành Phát - Thành Đạt chờ lo hậu sự.

PC_Article_Middle

“Trường hợp bà Cao Thị Tốt, chết sau khi điều trị không khỏi. Sạt lở, bị thương, nhiễm trùng, đến nay, chính thức có 21 người chết, số bị thương 33 còn 32 người. 20 người chết đã được an táng, số hộ có gia đình có thân nhân thì đưa về nhà họ thờ cúng. Riêng 7 trường hợp ở thôn Thành Phát vì bất khả kháng nên để ở nhà văn hóa thôn. Làm bàn linh vì họ không còn nhà ở nào khác”, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết./.

Thái Bình /VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

sạt lở núi Khánh Hoà sạt lở núi tử vong do sạt lở núi nạn nhân sạt lở núi mưa lũ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Uy lực súng trường bắn tỉa IMI Galatz của Israel
VOV.VN - Súng trường bắn tỉa Galil do tập đoàn công nghiệp quốc phòng Israel Military Industries Ltd (nay là Israel Weapon Industries Ltd) sản xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x