Khởi tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại nhà trẻ Mẹ Mười

Khởi tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại nhà trẻ Mẹ Mười

Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã khởi tố bà Đinh Thị Hồng về hành vi Hành hạ người khác xảy ra tại nhà trẻ Mẹ Mười.

Chiều 28/5, đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Đinh Thị Hồng (46 tuổi, trú phường Chính Gián), chủ nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười, về hành vi Hành hạ người khác. Ngày 23/5, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án.

khoi to bao mau hanh ha tre em tai nha tre me muoi hinh 1
Dư luận bức xúc hành động bảo mẫu bạo hành trẻ tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Trước đó, trưa 21/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip, hình ảnh về việc bà Hồng có dấu hiệu bạo hành trẻ. Phụ huynh của nạn nhân đã đến Công an phường Chính Gián (quận Thanh Khê) trình báo.

Trưa cùng ngày, công an phường cùng đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê đến kiểm tra cơ sở nhóm trẻ Mẹ Mười. Qua làm việc, bà Hồng thừa nhận bản thân đã đánh các bé. Cháu bé nằm trên sàn trong clip có tên là Phong (28 tháng tuổi).

Bà Hồng khai nhận do Phong khó ăn nên đặt nằm giữa nhà, khống chế, ném áo lên mặt. Khi bé không ăn, bà đã phủ áo và đánh vào mặt.

Với hình ảnh dùng hai tay nắm vào cổ bé và nhấc bổng lên khỏi đất, bà Hồng nói do Dũng (12 tháng tuổi) bị ghẻ nên phải nắm vào đầu để đưa bé ra ngoài khi đứa trẻ ọe. Tên nạn nhân đã thay đổi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close