Kiểm tra công tác điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện Huế

Kiểm tra công tác điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện Huế

VOV.VN -Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã tới thăm các y bác sĩ và kiểm tra công tác điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Tối nay (31/7), Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã tới thăm, động viên các y bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế và kiểm tra phác đồ chữa trị cho những bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 đang điều trị tại đây.

kiem tra cong tac dieu tri benh nhan mac covid-19 tai benh vien hue hinh 1
Thứ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Trường Sơn thăm cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế.

Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 hiện đang điều trị cho 18 bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam chuyển ra. Hầu hết các bệnh nhân đều ở trong tình trạng nặng, trong ngày 31/7, bệnh nhân 428 đã tử vong vì nhồi máu cơ tim trên nền bệnh lý nặng và mắc Covid-19.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo và y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế với sự tham gia trực tuyến của lãnh đạo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn ghi nhận những nỗ lực, sự chủ động trong công tác tiếp nhận, điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2. Đồng thời, cũng yêu cầu Bệnh viện Trung ương Huế tăng cường hơn nữa công tác ứng phó, cấp cứu, điều trị các bệnh nhân chuyển từ các địa phương khác đến.

Bên cạnh đó, tăng cường hơn đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao hỗ trợ các địa phương ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên trong việc khống chế, điều trị dịch bệnh Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close