Kịp thời cứu vớt 6 người dân bị lật đò trên sông Lạch Bạng, Thanh Hóa

VOV.VN -Các lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời cứu vớt 6 người nhưng vẫn còn 1 người mất tích.

Đêm qua (11/9), tại sông Lạch Bạng, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ lật đò. Sau vụ việc diễn ra, các lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời cứu vớt 6 người nhưng vẫn còn 1 người mất tích.

Lực lượng tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, chiều qua, trong lúc di chuyển từ bến đò xã Hải Bình sang bến ngao xã Xuân Lâm, chiếc đò chở 3 tấn ngao bị lật chìm, làm 7 người trên đò rơi xuống sông. Tuy nhiên, người dân kịp thời vớt được 6 người và hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm 1 nạn nhân mất tích. Nạn nhân mất tích được xác định là Chị Bùi Thị Sen (sinh năm 1973), quê quán: thôn Điền, xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã  điều đồng cán bộ, chiến sĩ và phương tiện có mặt tại hiện trường và phối hợp Đồn Biên phòng Hải Thanh triển khai phương tiện, đội hình tìm kiếm người bị nạn. Tuy nhiên do trời tối, nước chảy xiết gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. Sáng nay 12/9/2019, lực lượng chức năng vẫn triển khai lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân mất tích./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thi bơi qua sông lúc đang nhậu, một người bị nước cuốn mất tích

VOV.VN -Trong lúc đang nhậu, 2 người đàn ông thi nhau bơi qua sông. Khi bơi đến giữa dòng,  một người bị nước nhấn chìm và cuốn trôi mất tích.

Thuyền ngư dân Nghệ An gặp nạn, 1 người chết, 5 người mất tích

VOV.VN -Chiếc thuyền của ngư dân Nghệ An bị lật, thời điểm gặp nạn trên thuyền có 7 người, 1 người được cứu sống, 1 người tử vong, 5 người đang mất tích.

Taxi chở 3 người lao xuống sông, 2 người mất tích

Ba người trên chiếc taxi 5 chỗ mất lái lao xuống sông Cầu Chày đêm 1/9, tài xế và một phụ nữ đang mất tích.

Một người dân ở Lâm Đông bị lũ cuốn mất tích khi bơi qua suối

VOV.VN - Khi bơi qua suối Darsal thuộc địa phận thôn 5, xã Liêng Sronh (Lâm Đồng) để quay về nhà, anh Bon Krong K’Hôn đã bị dòng nước lũ chảy siết cuốn trôi. 

Tin cùng chuyên mục