Kịp thời cứu vớt 6 người dân bị lật đò trên sông Lạch Bạng, Thanh Hóa

Kịp thời cứu vớt 6 người dân bị lật đò trên sông Lạch Bạng, Thanh Hóa

VOV.VN -Các lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời cứu vớt 6 người nhưng vẫn còn 1 người mất tích.

Đêm qua (11/9), tại sông Lạch Bạng, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ lật đò. Sau vụ việc diễn ra, các lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời cứu vớt 6 người nhưng vẫn còn 1 người mất tích.

kip thoi cuu vot 6 nguoi dan bi lat do tren song lach bang, thanh hoa hinh 1
Lực lượng tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, chiều qua, trong lúc di chuyển từ bến đò xã Hải Bình sang bến ngao xã Xuân Lâm, chiếc đò chở 3 tấn ngao bị lật chìm, làm 7 người trên đò rơi xuống sông. Tuy nhiên, người dân kịp thời vớt được 6 người và hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm 1 nạn nhân mất tích. Nạn nhân mất tích được xác định là Chị Bùi Thị Sen (sinh năm 1973), quê quán: thôn Điền, xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã  điều đồng cán bộ, chiến sĩ và phương tiện có mặt tại hiện trường và phối hợp Đồn Biên phòng Hải Thanh triển khai phương tiện, đội hình tìm kiếm người bị nạn. Tuy nhiên do trời tối, nước chảy xiết gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. Sáng nay 12/9/2019, lực lượng chức năng vẫn triển khai lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân mất tích./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close