Kon Tum tặng khẩu trang, mì tôm, sữa động viên học sinh đi học

VOV.VN -Nhiều doanh nghiệp ở Kon Tum cùng chính quyền và ngành giáo dục tặng quà, phát khẩu trang miễn phí cho các em học sinh ngày đầu đi học trở lại.

Tại tỉnh Kon Tum sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch Covid- 19, để động viên các em học sinh, nhất là con em đồng bào dân tộc thiểu số tích cực trở lại trường, nhiều doanh nghiệp ở địa phương này đã tham gia cùng chính quyền và ngành giáo dục tổ chức tặng quà, phát khẩu trang miễn phí cho các em.

Các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Chư Hreng cơ sở 2 được tặng khẩu trang, mì tôm, sữa.

Trong sáng nay tại Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Chư Hreng cơ sở 2, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum, nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng 450 suất quà cho các em học sinh của trường. Mỗi phần quà gồm 1 hộp sữa chua Ba con Dê, 1 thùng mì tôm Gấu đỏ 30 gói và khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn.

Trước đó Công ty này cũng đã trao tặng 15.000 khẩu trang cho tất cả các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở của huyện Đăk Glei và tặng trên 4.000 khẩu trang cho 5 trường học trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Thầy giáo Phạm Văn Nghị, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Chư Hreng, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum cho biết, hầu hết học sinh của trường là con em đồng bào dân tộc thiểu số, phần quà nhỏ nhưng rất kịp thời động viên các em tích cực trở lại trường sau đợt nghỉ dài phòng dịch Covid- 19.

“Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần. Đã động viên kịp thời cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số đi học, đảm bảo được sỹ số, phấn khởi, hăng hái tích cực hơn nữa trong việc học tập của mình để nâng cao về chất lượng dạy và học sau thời gian mà các em nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19”, thầy Nghị nói./.     

Viết bình luận