Kỷ luật Cảnh cáo Bí thư thị trấn Chư Sê

VOV.VN - Huyện ủy Chư Sê, tỉnh Gia Lai vừa thi hành quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Bùi Sỹ Nguyên - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Chư Sê.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Huyện ủy Chư Sê, trong thời gian giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Sê, ông Bùi Sỹ Nguyên đã có những khuyết điểm, vi phạm như: Thực hiện không nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ; thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, dùng công quỹ Nhà nước để sử dụng trái quy định; vi phạm quản lý đầu tư xây dựng cơ bản dẫn đến thất thoát tiền của Nhà nước.

Huyện ủy Chư Sê khẳng định, ông Bùi Sỹ Nguyên vi phạm những điều Đảng viên không được làm, ảnh hưởng đến uy tín tổ chức Đảng.

Trước đó, các cơ quan chức năng huyện Chư Sê phát hiện, trong thời gian ông Bùi Sỹ Nguyên giữ chức vụ Trưởng phòng GDĐT huyện Chư Sê đã để xảy ra sai phạm số tiền gần 340 triệu đồng. Trong đó, có việc làm chứng từ khống để thanh toán tiền khen thưởng, tiếp khách.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, trong công tác luân chuyển, bổ nhiệm Hiệu phó, Hiệu trưởng hay mua sắm, sửa chữa các gói cơ sở vật chất... của ngành giáo dục Chư Sê thời ông Nguyên làm trưởng phòng cũng cũng có nhiều vi phạm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Công Bắc/VOV- Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds