Kỷ niệm 85 năm báo Lao động xuất bản số đầu tiên

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, báo Lao động đã phản ánh khách quan đời sống KT-XH, có tính thời đại cao, thể hiện tiếng nói của người lao động.

Sáng nay (13/8), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lao động nhân dịp kỷ niệm 85 năm báo Lao động xuất bản số đầu tiên. 

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lao động (Ảnh: Lao động)

Chúc mừng báo Lao động vừa bước qua tuổi 85, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp to lớn của cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Lao động trong suốt chặng đường dài đã qua, khẳng định: với bề dày truyền thống, tờ báo đã phản ánh khách quan đời sống kinh tế, xã hội, có tính thời đại cao, thể hiện tiếng nói của người lao động và luôn đồng hành cùng đất nước.

Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đề nghị thời gian tới, báo Lao Động cần chủ động cung cấp thông tin, tăng cường giải thích, hướng dẫn pháp luật đối với người lao động, nhất là với công nhân tại các khu công nghiệp; Cùng với đó cần tăng cường phối hợp, trao đổi thông tin với các tờ báo lớn của MTTQ Việt Nam cũng như các đoàn thể xã hội như Đại đoàn kết, Tiền phong, Phụ nữ Việt Nam, Cựu chiến binh Việt Nam… để việc thông tin tuyên truyền đạt hiệu quả cao hơn.

85 năm qua, Báo Lao động luôn khẳng định vai trò là tờ báo dẫn đầu trong tuyên truyền của tổ chức công đoàn các cấp, đại diện quyền lợi cho giai cấp công nhân. Báo Lao Động luôn có những bài viết phản biện chính sách, tiên phong chống tham nhũng, lãng phí và là một trong những tờ báo dẫn đầu trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo. /.

Viết bình luận

Tin liên quan

Báo Lao Động đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Sự kiện này trùng vào dịp Lao động kỷ niệm 80 năm ngày xuất bản số đầu tiên (14/8/1929-14/8/2009)

Ông Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị

VOV.VN -Ngày 11/8, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã thăm và làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Liên minh Hợp tác xã

VOV.VN -Trong điều kiện kinh tế - xã hội có nhiều khó khăn, cơ bản các HTX vẫn duy trì hoạt động, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động.

Ông Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Hội Nghề cá Việt Nam

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của Hội Nghề cá Việt Nam trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên.

Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức

VOV.VN -Chủ  tịch  Ủy ban  Trung  ương  MTTQ Việt Nam vui mừng nhận thấy quan hệ đối tác chiến lược 2 nước ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm Trung tâm điều dưỡng người có công

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang.

Ông Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Tổng cục Chính trị

VOV.VN - Sáng 29/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban TWMTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc tại Tổng cục Chính trị, Quân đội Nhân dân Việt Nam. 

Công tác dự báo lao động còn yếu

Nguồn cung lao động ở TP HCM dồi dào nhưng nhiều doanh nghiệp lại không tuyển được cả lao động phổ thông lẫn lao động đã qua đào tạo nghề.  

Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Đại sứ Thái Lan

VOV.VN - Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam Panyarak Poolthup đã đến chào thăm Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác tại nước ta.

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm nghĩa trang liệt sĩ Cần Thơ

VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trước đó đã đến thăm Thiền viện trúc lâm Phương Nam.

Tin cùng chuyên mục