Lãnh đạo Đài TNVN thăm Học viện Lục quân Đà Lạt

VOV.VN -Lãnh đạo hai đơn vị khẳng định việc đoàn kết, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 26/4, Đoàn công tác của Đài TNVN do Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến dẫn đầu cùng đại diện các đơn vị trực thuộc đã có chuyến thăm Học viện Lục quân Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Thay mặt Đoàn công tác của Đài TNVN, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến đã có cuộc trao đổi, trò chuyện với lãnh đạo Học viện Lục quân Đà Lạt.

Hai bên đã ôn lại những kết quả hợp tác, kết nghĩa với các đơn vị trực thuộc, các đơn vị lực lượng vũ trang trong thực hiện tuyên truyền; Đồng thời, khẳng định việc đoàn kết, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ của hai đơn vị với cùng mục tiêu là góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước sẽ tiếp tục được củng cố và phát huy trong thời gian tới.

lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 1
Lãnh đạo Đài TNVN và Học viện Lục quân Đà Lạt trao đổi tại buổi làm việc

Đoàn công tác của Đài TNVN cũng được GS-TS - Trung tướng Trần Xuân Ninh - Giám đốc Học viện Lục quân và các cán bộ chủ chốt của Học viện đưa đi tham quan, giới thiệu một số cơ sở quan trọng phục vụ cho công tác học tập, sẵn sàng chiến đấu và sinh hoạt của đơn vị.

Cụ thể, đoàn đã được giới thiệu và tìm hiểu về chức năng hoạt động của khu trung tâm điều hành huấn luyện – đào tạo với những thiết bị máy móc hiện đại; tìm hiểu về môi trường học tập và đào tạo tại các giảng đường và thư viện điện tử, tài liệu quân sự, sách báo.

Đoàn cũng được học viện lục quân giới thiệu và cho tham quan khu vực sản xuất rau sạch các loại theo hướng nông nghiệp công nghệ cao, bếp ăn tập thể của đội cán bộ quản lý và học viên của học viện.

lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 2
Tổng Giám đốc Đài TNVN tặng quà lưu niệm mang biểu tượng trống đồng cho Học viện Lục quân Đà Lạt

 
Từ khi thành lập đến nay, Học viện Lục quân Đà Lạt đã đào tạo được nhiều cán bộ Trung, Sư đoàn cho toàn quân.

Học viện chú trọng đến nghĩa vụ quốc tế, lần lượt tổ chức đào tạo cho hàng trăm lượt cán bộ quân đội của hai nước bạn là Lào và Campuchia… trở thành một trong những đơn vị luôn đi đầu trong hệ thống nhà trường của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Dịp này, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến đã thay mặt Đài TNVN tặng quà lưu niệm mang biểu tượng trống đồng cho Học viện Lục quân Đà Lạt./.

Một số hình ảnh chuyến thăm Học viện Lục quân của đoàn công tác Đài TNVN:


lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 3
lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 4
lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 5
lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 6
lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 7
lanh dao dai tnvn tham hoc vien luc quan da lat hinh 8
Quang Sáng – Thế Thắng/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage