Lùm xùm BOT cầu Bến Thủy: Phê bình Bộ GTVT, tỉnh Hà Tĩnh xử lý chậm

VOV.VN - Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT báo cáo nội dung giải quyết kiến nghị của người dân tại hai trạm thu phí cầu Bến Thủy (Nghệ An) trước ngày 10/4.

lum xum bot cau ben thuy phe binh bo gtvt tinh ha tinh xu ly cham hinh 1
Hình ảnh người dân mang xe ra đường phản đối trạm thu phí cầu Bến Thủy ngày 1/4 vừa qua.

Liên quan đến việc người dân sống ở hai đầu cầu Bến Thủy 1 và 2, ở TP Vinh (Nghệ An) và huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thời gian qua liên tiếp mang xe ô tô ra chặn đường phía trước trạm thu phí cầu Bến Thủy để phản đổi việc thu phí ở đây, gây mất trật tự và ùn tắc giao thông. Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình vừa phê bình các cơ quan chức năng chậm trễ trong việc giải quyết kiến nghị của người dân tại dây và để dẫn đến mất trật tự, an toàn giao thông kéo dài.

Theo đó, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ GTVT và UBND tỉnh Hà Tĩnh truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình về trạm thu phí cầu Bến Thuỷ I và Bến Thuỷ II.

Theo đó, Phó Thủ tướng phê bình các cơ quan chức năng chậm trễ giải quyết kiến nghị của người dân trong việc giải quyết kiến nghị của người dân tại trạm thu phí cầu Bến Thuỷ I và cầu Bến Thuỷ II dẫn đến mất trật tự, an toàn giao thông kéo dài.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT báo cáo nội dung giải quyết kiến nghị của người dân tại hai trạm thu phí trên trước ngày 10/4./.

Phi Long/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x