Mầm bệnh sau Tết

VOV.VN - Tủ lạnh đầy thức ăn, đồ uống; thực phẩm, bánh kẹo tồn dư sau Tết đang là nguy cơ gây ra mầm bệnh đối với con người.


GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
VTC 14
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

mầm bệnh sau Tết ngộ độc thực phẩm thực phẩm tồn dư sau Tết an toàn thực phẩm

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ trưởng Quốc phòng:Quân đội không để bị bất ngờ trong mọi tình huống
VOV.VN - Sáng 16/2, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã đến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị tuyển quân năm 2019 của thị xã Sơn Tây.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds