Mang Tết Trung thu đến với con em công nhân ở Đồng Nai

VOV.VN - Nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai đã tổ chức các chương trình ý nghĩa cho các em thiếu nhi là con em công nhân trong dịp Tết Trung thu.

Những ngày qua, hàng ngàn em thiếu nhi là con em công nhân các công ty đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi Tết Trung thu do công ty nơi cha mẹ mình làm việc tổ chức.

nhieu hoat dong vui tet trung thu cho con em cong nhan dong nai hinh 1
Con em công nhân các công ty ở Đồng Nai đón Trung thu.

Các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem múa lân – sư – rồng, xiếc - ảo thuật, tham gia các trò chơi dân gian, thi khéo tay, phá cỗ đêm trăng.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên được Công đoàn các công ty như Taekwang Vina, Pouchen, Changshin… tổ chức nhằm đem đến cho con em công nhân lao động ngày Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa. Đây đều là các doanh nghiệp đóng chân tại tỉnh Đồng Nai có hàng chục ngàn công nhân đang làm việc.

Tết Trung thu cũng là dịp các doanh nghiệp trao học bổng, quà hỗ trợ cho con em công nhân nghèo học giỏi sống tốt, các cháu thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, dịp Tết Trung thu năm nay, các địa phương, đơn vị ở Đồng Nai đã vận động và trao khoảng gần 10.000 phần quà cho các em thiếu nhi./.

Xuân Lượng/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x