Mưa lớn làm ngập nhiều đường ven biển ở Khánh Hòa

VOV.VN - Mưa lớn từ đêm qua đến sáng nay (8/11) gây ngập cục bộ một số nơi ở tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên, người dân đi lại khó khăn.

PC_Article_AfterShare_1

Tại thành phố Nha Trang, các khu dân cư vùng ven các xã, phường: Vĩnh Trung, Phước Long, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ mưa lớn gây ngập cục bộ. Mưa to cũng làm ngập các tuyến phố phía bắc thành phố Nha Trang như đường 2 tháng 4, Điện Biên Phủ, Mai Xuân Thưởng, một số đoạn ngập sâu đến nửa mét.

mua lon lam ngap nhieu duong ven bien o khanh hoa hinh 1
Ngập úng khiến việc đi lại của người dân khó khăn.

Đường ngập nước, việc đi lại của người dân gặp khó khăn, nhiều xe phải đi vòng để tránh ngập nước, chết máy. Một số xe ô tô bị chết máy đã phải thuê xe cẩu kéo.

Theo dự báo, vài ngày tới, khu vực tỉnh Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, người dân chủ động kê dọn đồ đạc lên cao để tránh bị ngập nước.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bà Nguyễn Thị Lan, ở đường 2 tháng 4, phường Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang cho biết: “Giờ có nhiều nhà xây lên trên ống cống nên khiến nước thoát chậm, không có đường thoát. Hai bên đường nhà nào cũng phải chuẩn bị để chống lại nước lụt, mưa lớn là đắp đê không nước tràn vào nhà”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cũng từ đêm qua đến sáng nay, mưa lớn gây ngập cục bộ ở một số khu vực các xã ven biển huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Chính quyền và người dân địa phương đã chủ động phương án phòng tránh mưa lũ, kịp thời ứng phó khi xảy ra tình huống xấu./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường đầy ám ảnh vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico
VOV.VN - Tính đến tới tối 19/1, ít nhất 66 người đã thiệt mạng và 76 người bị thương trong vụ đường nổ ống dẫn nhiên liệu vào đêm 18/1 ở miền Trung Mexico.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds