Mưa lớn làm ngập nhiều đường ven biển ở Khánh Hòa

VOV.VN - Mưa lớn từ đêm qua đến sáng nay (8/11) gây ngập cục bộ một số nơi ở tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên, người dân đi lại khó khăn.

PC_Article_AfterShare_1

Tại thành phố Nha Trang, các khu dân cư vùng ven các xã, phường: Vĩnh Trung, Phước Long, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ mưa lớn gây ngập cục bộ. Mưa to cũng làm ngập các tuyến phố phía bắc thành phố Nha Trang như đường 2 tháng 4, Điện Biên Phủ, Mai Xuân Thưởng, một số đoạn ngập sâu đến nửa mét.

mua lon lam ngap nhieu duong ven bien o khanh hoa hinh 1
Ngập úng khiến việc đi lại của người dân khó khăn.

Đường ngập nước, việc đi lại của người dân gặp khó khăn, nhiều xe phải đi vòng để tránh ngập nước, chết máy. Một số xe ô tô bị chết máy đã phải thuê xe cẩu kéo.

Theo dự báo, vài ngày tới, khu vực tỉnh Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, người dân chủ động kê dọn đồ đạc lên cao để tránh bị ngập nước.

Bà Nguyễn Thị Lan, ở đường 2 tháng 4, phường Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang cho biết: “Giờ có nhiều nhà xây lên trên ống cống nên khiến nước thoát chậm, không có đường thoát. Hai bên đường nhà nào cũng phải chuẩn bị để chống lại nước lụt, mưa lớn là đắp đê không nước tràn vào nhà”.

Cũng từ đêm qua đến sáng nay, mưa lớn gây ngập cục bộ ở một số khu vực các xã ven biển huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Chính quyền và người dân địa phương đã chủ động phương án phòng tránh mưa lũ, kịp thời ứng phó khi xảy ra tình huống xấu./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x