Mưa lũ lớn ở Mường Lát (Thanh Hóa), một phụ nữ mất tích

VOV.VN -Trong lúc mưa lớn, chị Phàng Thị Hà (ở Mường Lát) ra suối kiểm tra, buộc lại máy phát điện mini của gia đình và mất tích

Ông Cao Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện Mường Lát (Thanh Hóa) cho biết, từ trưa 21/8 đến nay, trên địa bàn huyện xảy ra nhiều trận mưa lớn, khiến nước sông, suối đang dâng cao.

Mưa lũ gây sạt lở sát vào nhà dân ở xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, Thanh Hóa . (Ảnh: Anh Dũng -Tuổi Trẻ)

Chiều 21/8, trong lúc trời đang mưa lớn, chị Phàng Thị Hà (39 tuổi, dân tộc Mông, trú tại bản Cá Dáng, xã Trung Lý, huyện Mường Lát) ra suối kiểm tra, buộc lại máy phát điện mini của gia đình đặt ở lòng suối. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, người thân không thấy chị Hà về nhà. Hiện người thân, chính quyền địa phương vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Mưa lớn những ngày qua cũng đang gây sạt lở đất đá xuống các tuyến đường trên địa bàn huyện, dẫn đến nguy cơ ách tắc giao thông./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thanh Hóa phát hiện 2 thi thể mất tích do lũ cuốn trôi

VOV.VN -Lực lượng tìm kiếm và người dân đã tìm thấy thi thể vợ và chị gái của anh Hà Văn Vân - người cùng lúc có 6 người thân bị lũ cuốn mất tích.

Thanh Hóa đã có cầu phao vượt sông Luồng vào tâm lũ Sa Ná

VOV.VN -Sau gần 3 giờ khẩn trương triển khai phương án lắp ráp, đến 8h sáng 7/8 chiếc cầu phao dã chiến bắc qua sông Luồng vào vùng lũ Sa Ná đã được hoàn thành.

Mưa lũ lớn tại nhiều địa phương gây thiệt hại nặng nề

VOV.VN - Mưa lũ tại các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Đồng Nai, Lâm Đồng, những ngày qua đã làm 10 người chết;  gần 3.900 nhà bị ngập nước, hơn 1.400 nhà phải di dời.

Tin cùng chuyên mục