Thanh Hóa phát hiện 2 thi thể mất tích do lũ cuốn trôi

Thanh Hóa phát hiện 2 thi thể mất tích do lũ cuốn trôi

VOV.VN -Lực lượng tìm kiếm và người dân đã tìm thấy thi thể vợ và chị gái của anh Hà Văn Vân - người cùng lúc có 6 người thân bị lũ cuốn mất tích.

Hôm nay, Ngày 9/8, người dân phát hiện 2 thi thể mất tích trong trận lũ vừa qua. Được xác định là người thân của anh Hà Văn Vân (người duy nhất còn sống trong gia đình có 6 người mất tích).

thanh hoa phat hien 2 thi the mat tich do lu cuon troi hinh 1
Tang hoang bản Sa Ná.

Người dân xã Nam Tiến, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) phát hiện thi thể chị Vi Thị Sống (29 tuổi, trú bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn) trên sông Luồng, đoạn chảy qua địa bàn.

Chị Sống là vợ của anh Hà Văn Vân - người có 6 người thân bị lũ cuốn trôi. Khoảng 15h cùng ngày, tại nhà máy thủy điện Bá Thước 1, trên sông Mã, đoạn chảy qua xã Thiết Kế (huyện Bá Thước), người dân tiếp tục phát hiện thêm thi thể nữ nghi là chị Hà Thị Vững (chị gái của anh Vân).

thanh hoa phat hien 2 thi the mat tich do lu cuon troi hinh 2
Người dân bản Na Sá bàng hoàng nhìn cả bảng bị cuốn trôi.

Cơ quan chức năng sau đó có mặt làm các thủ tục xác định danh tính, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng. Trước đó, thi thể con trai của anh Vân là Hà Văn Quỳnh (10 tuổi) cũng đã được tìm thấy.

Như vậy, anh Vân còn 3 người thân đang mất tích, gồm bố là Hà Văn Tiệu (55 tuổi), mẹ là Hà Thị Thắm (51 tuổi) và con trai Hà Văn Chấn (7 tuổi). Đến nay, bản Sa Ná còn 6 người đang mất tích.

Trong đợt mưa lũ vừa qua,

là tỉnh ghi nhận thiệt hại nặng nề nhất với 8 người chết, 7 người mất tích và 5 người bị thương/. Ảnh: những người còn sống mong ngóng tìm thấy thi thể người thân Ảnh 2 lực lượng cứu hộ vận chuyển lương thực thực phẩm vào tâm lũ Sa Ná./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close