Người cao tuổi đi xe buýt miễn phí chỉ cần xuất trình thẻ căn cước hoặc chứng minh thư

Người cao tuổi đi xe buýt miễn phí chỉ cần xuất trình thẻ căn cước

VOV.VN - Nhằm giảm tải số lượng người cao tuổi xếp hàng làm thẻ miễn phí, từ hôm nay đến 31/10 người cao tuổi đi xe buýt miễn phí chỉ cần trình thẻ căn cước

Đại diện Trung tâm Quản lý và Điều hành  giao thông đô thị (Sở GT-VT Hà Nội) chiều 9/9 cho biết, sau 20 ngày thực hiện phát thẻ sử dụng miễn phí phương tiện hành khách công cộng cho một số đối tượng ưu tiên, đến nay Trung tâm đã tiếp nhận gần 100.000 hồ sơ của người cao tuổi nộp làm thẻ miễn phí đi xe buýt. Tuy nhiên, hiện số lượng người cao tuổi nộp hồ sơ làm thẻ miễn phí vẫn quá tải tại một số điểm tiếp nhận.

nguoi cao tuoi di xe buyt mien phi chi can xuat trinh the can cuoc hoac chung minh thu hinh 1
Vẫn có rất đông người dân đến chờ được làm thủ tục cấp thẻ (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Để giảm tải cho các điểm tiếp nhận hồ sơ và việc sản xuất thẻ, tạo thuận lợi cho đối tượng người cao tuổi có nhu cầu đi xe buýt miễn phí nhưng chưa đăng ký làm thẻ, khi đi xe buýt người cao tuổi chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (bản chính) để kiểm tra kiểm soát.

Trong quá trình làm thẻ đi xe buýt miễn phí từ hôm nay cho đến 31/10/2019, các cụ tuổi chỉ cần xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân là có thể đi buýt miễn phí./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close