Người xe chen nhau nghẹt thở ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất giáp Tết

Nhiều tuyến đường cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất ùn tắc kéo dài trong những ngày cuối năm.

Những ngày cuối năm, hàng loạt tuyến đường ở TPHCM thường xuyên lâm vào tình trạng ùn ứ kéo dài do lưu lượng phương tiện tăng cao.

Đặc biệt, tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất, tình trạng ùn ứ kéo dài trên nhiều tuyến đường cả lối ra lẫn lối vào sân bay.

Trong đó, đoạn đường Hoàng Văn Thụ là điểm nóng về kẹt xe khi đây là tuyến đường huyết mạch nối nhiều quận huyện vào sân bay.

Vào giờ cao điểm kẹt xe khiến người đi xe máy phải len lỏi vào làn xe ô tô để tìm lối thoát.

Trong khi đó, dòng ô tô cũng xếp hàng dài nối đuôi nhau nhích từng chút một qua khu vực này.

Vòng xoay Lăng Cha Cả nơi giao nhau của nhiều tuyến đường cả hướng vào và ra khỏi sân bay nên lưu lượng phương tiện luôn đông.

Trong khi đó, khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm cũng thương xuyên lâm vào cảnh ùn tắc dù nơi đây đã được xây dựng cầu vượt.

Đường Nguyễn Văn Trỗi hướng từ trung tâm TPHCM đi sân bay cũng thường xuyên kẹt xe kéo dài vào giờ cao điểm.

Trong những ngày tới, dự báo tình hình giao thông khu vực sân bay Tân Sơn Nhất sẽ phức tạp hơn do người dân về quê đón tết./.


Theo Tiền Phong

Viết bình luận

Tin liên quan

Siết chặt xử phạt để đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Kỷ Hợi 2019

VOV.VN - Cao Bằng có địa hình đèo núi hiểm trở, đi lại khó khăn, nên an toàn giao thông luôn là vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt trong dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới.

Kon Tum: Ra quân cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết

VOV.VN -Từ nay đến sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các lực lượng chuyên trách của Công an tỉnh Kon Tum sẽ tổ chức trực, tuần tra cả ngày lẫn đêm.

TPHCM lập các nhóm trên mạng để giải quyết nhanh vấn đề giao thông dịp Tết

VOV.VN - Sở GTVT TPHCM đã làm việc với các Sở GTVT các tỉnh để có giải pháp giải toả ùn tắc trong các ngày cao điểm Tết. 

Bộ GTVT lập 4 đoàn kiểm tra giá cước, an toàn giao thông dịp Tết

VOV.VN -Bộ GTVT vừa lập 4 đoàn kiểm tra phục vụ Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại các bến xe, bến thủy nội địa, cảng hàng không trọng điểm.

Tin cùng chuyên mục