Nhà xe Hải Vân ở Đà Nẵng đuổi việc lái xe bị tố quấy rối khách

Nhà xe Hải Vân ở Đà Nẵng đuổi việc lái xe bị tố quấy rối khách

VOV.VN -Chủ nhà xe Hải Vân chạy tuyến Đà Nẵng - Đắk Lắk cho biết đã đuổi việc lái xe bị tố có hành vi sàm sỡ hành khách, đồng thời gọi điện xin lỗi hành khách.

Ngày 20/6, ông Nguyễn Anh Xuân, chủ nhà xe Hải Vân chạy tuyến Đà Nẵng - Đắk Lắk cho biết đã đuổi việc lái xe bị tố có hành vi sàm sỡ hành khách, đồng thời gọi điện xin lỗi hành khách này.

nha xe hai van o da nang duoi viec lai xe bi to quay roi khach hinh 1
Tin nhắn của lái xe xin lỗi cô gái.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tin nhắn của một người đàn ông được cho là tài xế của nhà xe Hải Vân (Đà Nẵng) xin lỗi một cô gái vì hành vi sàm sỡ trên chuyến xe khách từ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk đi Đà Nẵng. Trong tin nhắn, người đàn ông lấy làm tiếc vì sự việc đã xảy ra và mong muốn được bỏ qua sự việc này, không tố giác với chủ nhà xe.

nha xe hai van o da nang duoi viec lai xe bi to quay roi khach hinh 2
Hành khách đi trên chiếc xe này tố bị tài xế sàm sỡ.

Ông Nguyễn Anh Xuân, chủ nhà xe Hải Vân xác nhận sự, việc này xảy ra 5 ngày trước, trên xe khách 43B – 02959 chạy tuyến thị trấn Quảng Phú – Đà Nẵng. Trên hành trình đi Đà Nẵng, tài xế xe khách tên Vinh đã có hành vi sàm sỡ đối với hành khách nữ đi trên xe.

“Lái xe này mới làm việc được vài tháng. Mình đã cho lái xe thôi việc, đồng thời lái xe này cũng biết nhận lỗi của mình, xin lỗi hành khách. Bây giờ mình đặt camera trên xe theo dõi hàng ngày để kiểm soát chặt chẽ hơn”- ông Nguyễn Anh Xuân nói./.GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close