GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nhà xưởng chứa 100 tấn viên nén sinh học bị bà hỏa thiêu rụi

VOV.VN - Bà hỏa đã ghé thăm nhà xưởng của Công ty TNHH Lam Di, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong.

Chiều 6/12,Trung tá Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Định cho biết, lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã khống chế được vụ cháy tại Công ty TNHH Lam Di, Số 124 đường Mai Chí Thọ, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

nha xuong chua 100 tan vien nen sinh hoc bi ba hoa thieu rui hinh 1
Nhà xưởng 3.000m2 bị thiêu rụi.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, bảo vệ  Công ty này phát hiện ngọn lửa bốc lên tại nhà xưởng chứa củi, dăm gỗ và viên nén sinh học của công ty nên điện báo lực lượng chức năng.

Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đã điều hơn 50 cán bộ chiến sĩ cùng các phương tiện chữa cháy đến hiện trường. Lúc này, đám cháy bùng phát dữ dội tại nhà xưởng, mái nhà xưởng bị cháy xiêu vẹo, có nguy cơ sập.
Đến cuối giờ chiều 6/12, đám cháy cơ bản được khống chế không để lan sang các khu vực khác. Do vật liệu bị cháy là củi và dăm gỗ, nên ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong các xưởng.

Các lực lượng chữa cháy cùng công nhân đang dùng máy xúc cào bới các ụ củi, dăm gỗ, tiếp tục phun nước vào các khu vực cháy, ngăn ngừa đám cháy bùng phát trở lại.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

nha xuong chua 100 tan vien nen sinh hoc bi ba hoa thieu rui hinh 2
Do vật liệu bị cháy là củi và dăm gỗ, nên ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong các xưởng.
nha xuong chua 100 tan vien nen sinh hoc bi ba hoa thieu rui hinh 3
50 lính cứu hỏa đã được huy động để chữa cháy.

Ước tính ban đầu, có khoảng hơn 3.000m2 nhà xưởng của công ty chứa củi, dăm gỗ và hơn 100 tấn viên nén sinh học thành phẩm, chuẩn bị giao cho khách hàng đã bị cháy, hư hỏng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trung tá Nguyễn Hoàng Tuấn Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định nói: Đám cháy đã lan ra xưởng bên cạnh khi dãy bìa gỗ để sát xưởng. Đội kỹ thuật hình sự công an tỉnh đã được mời đến khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân gây cháy./.

Cháy xưởng gỗ 5.500m2 ở Đà Nẵng

VOV.VN - Sáng 2/4 đã xảy ra vụ cháy xưởng sản xuất Phước Tường thuộc CTCP Tân Tiến ở 119 Lê Trọng Tấn, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Tìm thấy 4 con ong còn sống trong mắt một người phụ nữ

VOV.VN- Một bác sĩ tại bệnh viện đại học Fooyin, Đài Loan, Trung Quốc cho biết vừa lấy được 4 con ong còn sống ra khỏi mắt của một người phụ nữ hôm 3/4 vừa qua.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP