Nhiều hoạt động Trung thu cho trẻ em khó khăn ở Đắk Lắk

VOV.VN - Tối 3/10, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi huyện Krông Năng.

Trong đêm hội, các em được tham gia nhiều hoạt động như: xem múa lân, biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian. Cùng đó, ban tổ chức trao 40 suất học bổng trị giá 34 triệu đồng, 100 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng, 30 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng và 1.500 suất quà cho các em tham dự chương trình.

nhieu hoat dong trung thu cho tre em kho khan o dak lak hinh 1
“Đêm trăng Tây Nguyên” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, tỉnh Đoàn cũng phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Đêm trăng Tây Nguyên” dành cho các em thiếu nhi khuyết tật, mồ côi và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các trung tâm, nhà mở trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và trao 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, 5.000 vé vui chơi miễn phí và 730 phần quà cho các em.

Anh Y Nhuân Byă, Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Lắk cho biết, đây là hoạt động thường niên được tổ chức hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh: "Ban thường vụ Tỉnh đoàn chọn huyện Krông Năng để tổ chức Trung thu theo quy mô cấp tỉnh và sẽ trao các suất học bổng, xe đạp tặng bạn và trao các nhà khăn quàng đỏ cho trẻ em khó khăn".

Tại trung tâm Buôn Ma Thuột thì Nhà văn hóa thanh thiếu nhi dành một chương trình riêng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật tại các trường, trung tâm ở thành phố Buôn Ma Thuột để tổ chức các hoạt động dành cho các em thiếu nhi.

Đây là một hoạt động thường niên mà Ban thường vụ tỉnh đoàn chỉ đạo Hội đồng đội và các đơn vị tổ chức hàng năm. Năm nay thì công tác chuẩn bị và sự đăng ký của các đơn vị và số quà, số học bổng nhiều hơn so với mọi năm./.

H Xíu/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x