Nhiều người nổi tiếng sẽ tham dự chạy Kizuna Ekiden 2018 tại Hà Nội

Nhiều người nổi tiếng sẽ tham dự chạy Kizuna Ekiden 2018 tại Hà Nội

VOV.VN -Kizuna Ekiden tại Hà Nội - “chạy vì an toàn giao thông” diễn ra vào sáng ngày mai (18/11) sẽ có nhiều ngôi sao, doanh nhân Nhật Bản tham dự.

Ngoài các quan chức cấp cao nhà nước, sự kiện Kizuna Ekiden 2018 - kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản còn có sự tham gia của thành viên ban nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản và các doanh nhân tên tuổi.

nhieu nguoi noi tieng se tham du chay kizuna ekiden 2018 tai ha noi hinh 1
Yoshimi Ozaki đang chạy về đích trong một giải Marathon ở Yokohama.

Kizuna Ekiden tại Hà Nội - chạy vì an toàn giao thông sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/11/2018. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ 77 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ở Việt Nam năm 2018 nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

nhieu nguoi noi tieng se tham du chay kizuna ekiden 2018 tai ha noi hinh 2
Ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia sẽ tham gia Kizuna Ekiden tại Hà Nội - “chạy vì an toàn giao thông”.

Sẽ có ít nhất hai thành viên của AKB48 tham gia tranh giải. Giải còn có sự có mặt của Cựu vô địch Tokyo International Women’s Marathon 2008 với thành tích 2 giờ 21 phút 37 giây, Á quân giải vô địch marathon thế giới tại Đức 2009 - Yoshimi Ozaki.

nhieu nguoi noi tieng se tham du chay kizuna ekiden 2018 tai ha noi hinh 3
AKB48 biểu diễn trên sân khấu. Nhiều thành viên ngày mai (18/11) sẽ tham gia chạy Kizuna Ekiden tại Hà Nội - “chạy vì an toàn giao thông”.

Yoshimi là thành viên của đội đặc biệt, có số báo danh 7777. Đồng đội của cô là ngài Kuroiwa Yuji – Thống đốc tỉnh Kanagawa, ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia (người khá có tiếng trong cộng đồng chạy bộ).

Cũng trong sự kiện này, các vận động viên, cổ động viên sẽ được tham dự các hoạt động đặc sắc của lễ hội văn hoá và trưng bày do tỉnh Kanagawa tổ chức từ ngày 17/11/2018 đến hết ngày 18/11/2018 ở bờ hồ Hoàn Kiếm (miễn phí vé vào cửa).

Đặc biệt, sau lễ trao giải vào lúc 9h30 sáng sẽ là phần trình diễn của ban nhạc AKB48 và màn ra mắt ban nhạc “chị em” SGO48 đến từ Hồ Chí Minh.

Các fan hâm mộ và vận động viên có thể tới cổ vũ cho thần tượng của mình tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ mà không bị mất phí./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close