Nhóm người mặc áo nhà sư thả bao tải rắn gần nhà dân

Nhóm người mặc áo nhà sư thả bao tải rắn gần nhà dân

Lợi dụng đêm tối, nhóm người mặc áo nhà sư đi trên chiếc xe ô tô dừng gần khu nhà dân rồi thả bao tải rắn bò lổm ngổm ngoài đường.

Ngày 27/10, ông Nguyễn Tấn Phong – Phó Trưởng Công an xã An Thái Trung (huyện Cái Bè, Tiền Giang) xác nhận, đơn vị đang tìm hiểu danh tính, nguyên nhân một nhóm 3 người lạ mặt đến thả rắn trên địa bàn.

Ông Phong cho biết, khoảng 22h ngày 24/10 quần chúng nhân dân thông báo tin có 3 người đàn ông (2 người mặc áo nhà sư) đi trên chiếc xe ô tô 29 chỗ bất ngờ dừng giữa đường.

Ban đầu, người dân tưởng nhóm người này dừng xe xuống đi vệ sinh. Tuy nhiên, sau khi thấy hàng trăm con rắn bò lổm ngổm ra đường thì mới hô hoán cho mọi người tới xem.

nhom nguoi mac ao nha su tha bao tai ran gan nha dan hinh 1
Loại rắn mà nhóm người thả trên địa bàn xã An Thái Trung, huyện Cái Bè, Tiền Giang.

Lúc người dân chạy đến, nhóm người này vội vàng lên xe chạy mất, bỏ lại chiếc bao tải chứa đầy rắn bên trong. Khi cơ quan chức năng có mặt, tiến hành tịch thu vật chứng là chiếc bao tải thì bên trong còn chứa khoảng chục con rắn.

Hiện chưa rõ mục đích nhóm đối tượng lạ mặt thả rắn gần khu dân cư, sự việc khiến người dân trên địa bàn hoang mang, không dám bước ra đường.

Được biết, một số camera trong khu vực đã ghi lại cảnh nhóm người lạ đến thả rắn. Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành trích xuất những hình ảnh này để phục vụ công tác xác minh sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close