Nữ giáo viên “mất tích” sau khi xin phép nghỉ dạy

VOV.VN - Sau khi viết giấy xin phép được nghỉ dạy, cô Bích bống dưng “mất tích” nhiều ngày, mọi người đều không thể liên lạc được với nữ giáo viên này.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 14/4, cô Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng Trường mầm non xã Châu Phong, huyện Qùy Châu, Nghệ An xác nhận sự việc trên. Nữ giáo viên “mất tích” nhiều ngày nay là cô Vi Thị Bích (SN 1982 - giáo viên thuộc biên chế của trường mầm nọ xã Châu Phong). Cô Bích đã nghỉ dạy từ ngày 2/4 đến nay vẫn không liên lạc được. Đã hơn 10 ngày cô Bích không đi dạy nên nhà trường đã trực tiếp xuống nhà riêng nữ giáo viên để tìm hiểu, nhưng vẫn không có thông tin gì.

Theo cô Thanh, số điện thoại riêng của cô Bích cũng không liên lạc được, cô Bích có nhắn tin cho cô Thanh và các cô trong nhà trường nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Bên cạnh đó cô Bích còn nhắn tin nhờ các cô trong trường cố gắng chăm sóc đứa con trai nhỏ giùm.

Việc cô Vi Thị Bích nghỉ dạy có giấy phép xin nghỉ thì trong nội dung đề cập đến việc giải quyết công việc gia đình, còn việc cá nhân bên ngoài vỡ nợ như thế nào thì phía Phòng chưa nắm rõ” - cô Thanh nói.

nu giao vien mat tich sau khi xin phep nghi hinh 1
Trường mầm non xã Châu Phong nơi cô Bích công tác.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo một số người dân tại đây cho biết, cô Bích do không có khả năng chi trả nợ nần nên đã bỏ trồn khỏi địa phương. "Về phía chính quyền đã nắm được thông tin về việc cô giáo Bích đã nghỉ dạy và không có mặt ở địa phương còn việc vỡ nợ thì chưa rõ. Hiện Ban công an xã đang tiến hành điều tra xác minh", ông Lương Văn Năm – Chủ tịch UBND xã Châu Phong cho biết.

Hiện, Phòng GD&ĐT huyện Qùy Châu đã nhận được thông tin và cử đoàn xuống làm việc với nhà trường để làm rõ sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nữ giáo viên bị xe ben cán chết

VOV.VN - Chiếc xe ben bật đèn xin đường để rẽ phải nhưng người phụ nữ vẫn lao thẳng tới nên bị cuốn vào gầm khiến nạn nhân.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds