Nữ hành khách Trung Quốc quên ba lô chứa 10.000 USD tại sân bay Vinh?

VOV.VN - Bà Jin Zi trình báo đã để quên chiếc ba lô tại phòng chờ sân bay Vinh, phía trong chứa nhiều tài sản có giá trị bao gồm 10.000 USD...

Ngày 13/6, ông Hoàng Văn Thư - Giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Vinh (Nghệ An) xác nhận thông tin một nữ hành khách người Trung Quốc bị thất lạc hành lý ở trong phòng chờ của sân bay Vinh.

Hiện cơ quan sân bay Vinh đang tiếp tục phối hợp tìm kiếm lại tài sản cho hành khách.

nu hanh khach trung quoc trinh bao quen ba lo chua 10000 usd tai san bay vinh hinh 1
Cảng hàng không quốc tế Vinh nơi xảy ra sự việc.
Trước đó vào sáng 8/6, bà Jin Zi (SN 1968, quốc tịch Trung Quốc) đến sân bay Vinh để đi TP HCM trên chuyến bay VN1263 khởi hành lúc 8h45’.

Khoảng, 7h ngày 8/6, bà Jin Zi đến làm thủ tục lên máy bay. Bà Jin Zi sau đó vào cửa kiểm soát an ninh, làm thủ tục soi chiếu và vào phòng chờ trước khi lên máy bay.

Bà Jin Zi ngồi uống nước ở quầy cafe bên trong khu vực chờ và để quên chiếc ba lô (hành lý xách tay được bà Jin Zi mang theo người) rồi rời phòng chờ và lên máy bay.

Sau khi lên máy bay, bà Jin Zi mới phát hiện đã để quên đồ nên lập tức báo cho nhân viên ở cổng soát vé lên máy bay nhờ tìm kiếm giúp.

Các nhân viên an ninh sau đó quay trở lại phòng chờ, nơi bà Jin Zi mô tả đã ngồi ở đó để tìm kiếm chiếc ba lô nhưng không thấy.

PC_Article_Middle

Bà Jin Zi sau đó tiếp tục bay vào sân bay Tân Sơn Nhất và trình báo với cơ quan chức năng ở sân bay này.

nu hanh khach trung quoc trinh bao quen ba lo chua 10000 usd tai san bay vinh hinh 2
Phòng chờ nơi nữ hành khách quốc tịch Trung Quốc để quên chiếc ba lô.
Cũng theo trình báo của bà Jin Zi, trong ba lô của bà bị bỏ quên có đựng nhiều tài sản có giá trị gồm 10.000 USD và khoảng 7 triệu đồng tiền Việt, cùng các tài sản có giá trị khác.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Jin Zi đã đến trình báo với Công an tỉnh Nghệ An để giúp đỡ tìm kiếm lại tài sản thất lạc của mình ở sân bay Vinh.

Ông Hoàng Văn Thư - Giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Vinh cho biết: "Thời điểm lên máy bay, hành khách này đã báo với nhân viên về việc thất lạc ba lô. Lúc đó nhân viên đã quay trở lại phòng chờ tìm nhưng không thấy. Nữ khách này cũng không xuống tìm mà chỉ báo với nhân viên và sau đó tiếp tục bay vào sân bay Tân Sơn Nhất. Chúng tôi chưa nhận được đơn trình báo nên không biết trong ba lô có tài sản gì. Chúng tôi cũng đã soi camera an ninh nhưng ở khu vực phòng chờ nơi nữ khách này ngồi camera bị khuất. Trong khu vực phòng chờ này chỉ có 4 camera và tập trung vào 2 cái ở khu vực soi chiếu và 2 cái ở cửa đi ra. Hiện nữ khách này đã trình báo với cơ quan công an. Chúng tôi cũng đang chờ cơ quan công an vào cuộc để làm rõ sự việc"./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x