Nữ Hiệu trưởng phát tán ảnh “nóng” của Phó Hiệu trưởng

VOV.VN - Bà Nguyễn Thị Hồng Thảo, Hiệu trưởng trường THCS - THPT Thạnh Thắng là người chịu trách nhiệm trong việc phát tán ảnh của cá nhân ông T. Hiệu phó.

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ vừa có kết luận thanh tra, đồng thời đề nghị nhiều cá nhân đang công tác tại trường THCS - THPT Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh tự đề nghị hình thức kỷ luật trước khi Sở có hình thức kỷ luật chính thức.

Thanh tra Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ xác định bà Nguyễn Thị Hồng Thảo, Hiệu trưởng trường THCS - THPT Thạnh Thắng là người chịu trách nhiệm chính trong việc phát tán hình ảnh của cá nhân ông T. - Hiệu phó nhà trường.

Trong kết luận thanh tra đã chỉ ra nhiều sai phạm, vi phạm của bà Nguyễn Thị Hồng Thảo, trong đó, liên quan đến các công tác thi đua khen thưởng, khiếu nại và xếp loại công chức, viên chức. Đặc biệt là dùng quyền lực ép buộc các giáo viên phải ký đơn xin dạy thêm để thu tiền của phụ huynh không đúng quy định với số tiền hơn 270 triệu đồng…

Trước đó, những hình ảnh của vị Hiệu phó được đồng bộ hóa trên mail của trường. Sự việc sau đó được Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ Vĩnh Thạnh vào cuộc và kết luận, ông T. là Phó Bí thư chi bộ, Hiệu phó trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống.

Kết luận nêu, vi phạm của ông T. làm ảnh hưởng đến uy tính của bản thân, chi bộ và nhà trường. Ông T đã bị kỷ luật khiển trách. Sau đó, không đồng tình với quyết định kỷ luật, ông T. đã làm đơn khiếu nại./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Gửi ảnh nóng cho bạn trên mạng, người phụ nữ bị ép quan hệ tình dục

Lý Tấn Lợi đe dọa giết chồng của chị P.V.T. và dùng những hình ảnh nhạy cảm của chị này để ép nạn nhân phải quan hệ tình dục với mình.

Người phụ nữ bị bạn tình tống tiền bằng “ảnh nóng“

Gã đàn ông ở Đồng Nai lén quay cảnh ân ái cùng người phụ nữ đã có chồng, lấy video này tống tiền người tình.

Dùng clip, ảnh “nóng” tống tiền bạn gái

VOV.VN -Khi không còn quen nhau, chị Hoa yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh “nóng” thì đối tượng yêu cầu phải đưa 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục