Nữ sinh mất tích bí ẩn 15 ngày sau cuộc điện thoại lạ

Nữ sinh mất tích bí ẩn 15 ngày sau cuộc điện thoại lạ

VOV.VN - Sau cuộc điện thoại mời ra Hà Nội nhận thưởng, từ thời điểm đó người thân không thể liên lạc được với nữ sinh Vi Thị Lệ (16 tuổi).

Ngày 25/12, thông tin từ Ban công an xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận thông tin trình báo từ gia đình chị Vi Thị Oanh (trú tại xã Nghĩa Thịnh) về việc con gái là Vi Thị Lệ (16 tuổi, học sinh trường THPT huyện Nghĩa Đàn) mất tích nhiều ngày nay.

nu sinh mat tich bi an 15 ngay sau cuoc dien thoai la hinh 1
Nữ sinh Vi Thị Lệ đã “mất tích” nhiều ngày nay sau khi ra Hà Nội nhận thưởng.
“Hiện tại chúng tôi cũng đã báo lên cấp trên liên quan đến sự việc gia đình chị Oanh trình báo con gái mất tích nhiều ngày nay sau khi ra Hà Nội để nhận thưởng”, ông Phạm Văn Linh – Trưởng công an xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An cho biết.

Theo trình báo của gia đình nữ sinh Lệ, do kinh tế gia đình khó khăn, để có tiền theo học, cháu Lệ tranh thủ thời gian bán hàng mỹ phẩm trên mạng. Ngày 10/12, cháu nhận được cuộc điện thoại của bạn hàng nội dung ra bến xe Giáp Bát, Hà Nội để nhận thưởng.

Được gia đình đồng ý cháu Lệ đón xe giường nằm ra Hà Nội. Cháu Lệ lên xe lúc 9h sáng cùng ngày và đến 14h cùng ngày thì gia đình mất liên lạc hoàn toàn. Đến nay đã 15 ngày trôi qua gia đình không có bất kỳ tin tức gì của nữ sinh này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close