Thi thể học sinh mất tích bị sóng đánh dạt từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình

VOV.VN - Sau một tuần, gia đình đã nhận được tin thi thể em Hồ Xuân Phong bị sóng cuốn mất tích tại biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) dạt vào bờ biển Quảng Bình.

PC_Article_AfterShare_1
Chiều 21/11, gia đình nạn nhân Hồ Xuân Phong (học sinh lớp 8A Trường THCS Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, chiều 19/11, một người dân ở xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) phát hiện thi thể em này dạt vào bờ biển.

thi the hoc sinh mat tich bi song danh dat tu ha tinh vao quang binh hinh 1
Gia đình nạn nhân cả ngày lẫn đêm ngóng tin tìm kiếm trên bãi biển Thiên Cầm suốt một tuần nay.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nơi phát hiện tử thi đã phối hợp các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Bình khám nghiệm tử thi và tổ chức an táng cho nạn nhân vào chiều cùng ngày.
Qua xác minh bước đầu, thi thể được phát hiện hoàn toàn khớp với đặc điểm nhận dạng của em Phong mà gia đình mô tả.
Trước đó, như VOV.VN đã đưa tin, vào chiều 13/11, một nhóm 9 em học sinh lớp 8 Trường THCS Cẩm Trung (xã cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) rủ nhau tắm biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên). Trong lúc tắm, 3 em không may bị sóng cuốn, một em được cứu sống, còn hai em là Hồ Xuân Phong và Nguyễn Quang Dũng bị mất tích.
Ngày 14/11, thi thể của em Nguyễn Quang Dũng đã được tìm thấy cách khu vực bị nạn 3 km, còn thi thể của em Hồ Xuân Phong bị trôi dạt vào biển Quảng Bình./.

CTV Hạ Nhi/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x