Nữ sinh phải nhập viện vì bị lột đồ, đánh hội đồng dã man đã bị đánh rất nhiều lần

Nữ sinh phải nhập viện vì bị lột đồ, đánh hội đồng dã man đã bị đánh rất nhiều lần

VOV.VN - Nhóm gồm 5 nữ sinh đã lột đồ, đánh hội đồng bạn ngay tại lớp học. Sự việc khiến nữ sinh phải nhập viện...

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 9 tại Hưng Yên bị 5 bạn học cùng lớp lột hết quần áo đánh hội đồng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trong đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị lột sạch quần áo, ngồi giữa lớp học, nhóm 5 nữ sinh khác liên tục đá, đấm túi bụi vào vùng đầu, mặt nữ sinh này. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác, tuy nhiên không ai can ngăn...

nu sinh phai nhap vien vi bi lot do, danh hoi dong da man da bi danh rat nhieu lan hinh 1
Những hình ảnh cắt từ đoạn clip.

Qua tìm hiểu được biết nữ sinh bị đánh là em, H.Y, học sinh lớp 9 - Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên. Nhóm nữ sinh liên quan đến sự việc đều học cùng lớp với H.Y.

Lãnh đạo trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên đã xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường. Lãnh đạo nhà trường cho biết hiện nhà trường đang tạm đình chỉ học 5 em học sinh đã đánh bạn H.Y. Đồng thời tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Được biết, biết đây không phải lần đầu học sinh H.Y. bị đánh mà em đã bị đánh rất nhiều lần, tuy nhiên lần này là nặng nhất và dã man nhất khi 5 em học sinh khác lột hết quần áo của H.Y. tại lớp học.

Theo chia sẻ của các bạn học ở lớp thì H.Y. là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp nên hay bị các bạn trêu chọc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close