Nữ sinh phải nhập viện vì bị lột đồ, đánh hội đồng dã man đã bị đánh rất nhiều lần

VOV.VN - Nhóm gồm 5 nữ sinh đã lột đồ, đánh hội đồng bạn ngay tại lớp học. Sự việc khiến nữ sinh phải nhập viện...

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 9 tại Hưng Yên bị 5 bạn học cùng lớp lột hết quần áo đánh hội đồng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trong đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị lột sạch quần áo, ngồi giữa lớp học, nhóm 5 nữ sinh khác liên tục đá, đấm túi bụi vào vùng đầu, mặt nữ sinh này. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác, tuy nhiên không ai can ngăn...

Những hình ảnh cắt từ đoạn clip.

Qua tìm hiểu được biết nữ sinh bị đánh là em, H.Y, học sinh lớp 9 - Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên. Nhóm nữ sinh liên quan đến sự việc đều học cùng lớp với H.Y.

Lãnh đạo trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên đã xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường. Lãnh đạo nhà trường cho biết hiện nhà trường đang tạm đình chỉ học 5 em học sinh đã đánh bạn H.Y. Đồng thời tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Được biết, biết đây không phải lần đầu học sinh H.Y. bị đánh mà em đã bị đánh rất nhiều lần, tuy nhiên lần này là nặng nhất và dã man nhất khi 5 em học sinh khác lột hết quần áo của H.Y. tại lớp học.

Theo chia sẻ của các bạn học ở lớp thì H.Y. là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp nên hay bị các bạn trêu chọc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nữ sinh Hưng Yên bị nhóm bạn lột quần áo, đánh hội đồng dã man

Nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh, giao cho giáo viên xác minh làm rõ sự việc. 

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Tạm giữ hình sự thêm 1 đối tượng

VOV.VN -Đối tượng thứ 9, là Vi Văn Toán, sinh năm 1981, hộ khẩu ở huyện Điện Biên bị câu lưu và tạm giữ hình sự 2 ngày qua.

Vụ sát hại nữ sinh giao gà: Đối tượng thứ 9 là bạn nghiện của Công

VOV.VN -Được biết Vi Văn Toán cũng là đối tượng nghiện hút nhiều năm trên địa bàn, có mối quan hệ bạn bè cùng nghiện hút với nhóm của Bùi Văn Công.

Những đối tượng trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

VOV.VN - Cơ quan công an vừa khởi tố thêm đối tượng Vi Văn Toán (SN 1981, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) trong vụ cưỡng hiếp, sát hại nữ sinh Điện Biên.

Tin cùng chuyên mục