Ớn lạnh clip trẻ em đu bám xe tải đang chạy trên quốc lộ

VOV.VN - Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm trẻ em đu bám theo chiếc xe tải chở mía đang lưu thông trên quốc lộ khiến người xem không giật mình khi xem.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm trẻ em đu bám một chiếc xe tải chở mía trên quốc lộ.

on lanh voi clip tre em du bam o to dang luu thong tren quoc lo hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip trẻ em đu bám theo xe đang chạy.

Đoạn clip cho thấy, có 3 em nhỏ đang đu bám lên đuôi xe tải để rút từng khúc mía dài khoảng 50 – 70 cm để vứt xuống mép đường.

Bên cạnh đó, một em bé mặc áo đỏ, khoảng 6 tuổi chạy nhặt theo và sau đó dùng hết sức nhảy đu bám lấy đuôi xe bất chấp nguy hiểm nhưng không được.

Sau đó em này chạy theo phía sau để nhặt từng khúc mía trên đường. Sau khi rút được nhiều khúc mía thì nhóm trẻ em này liều mình nhảy xuống đường, bất chấp nhiều phương tiện đang lưu thông ở phía sau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo tìm hiểu được biết, đoạn clip trên được quay lại trên QL 48 đoạn dốc Bù Bài, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An vào ngày 5/1.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nhiều người không khỏi lo ngại cho an toàn của các em khi xem đoạn clip./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: nhóm trẻ đu bám theo xe tải chở mía khiến nhiều người giật mình.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds